hotline
Miền bắc: 0246 689 28 28
Miền Nam: 0886 28 28 25
Miền Trung:0943 437 137
Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai

Sản phẩm khuyến mãi| 04/2019

Với quy trình công nghệ và phương án như trình bày ở trên, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho Quý công ty hệ thống xử lý nước hiện đại và đáp ứng được quy trình công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất  theo yêu cầu từ Quý công ty.

VNĐ

  Thông tin chi tiết sản phẩm: Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai

  Các hoạt động của con người như hoạt động thể thao, làm việc với cường độ cao, công việc đòi hỏi mất nhiều sức lao động,… ra mồ hôi nhiều là những nguyên nhân chính khiến cho cơ thể của chúng ta mất đi một lượng khoáng chất lớn. Để bù lại lượng khoáng mất đi đó, chúng ta cần bổ sung cho cơ thể một cách thường xuyên, nước khoáng đóng chai chính là giải pháp tối ưu và nhanh nhất.

  Quy trình công nghệ dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh và đảm bảo chất lượng , với tầm quan trọng nước có rất nhiều cơ sở đang quan tâm tới dây chuyền lọc nước đóng chai nay.

  QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG

  1. Tháp Oxy hóa

  Chức năng:

  Oxi hóa ion kim loại: Fe2+ → Fe3+ , Mn2+→ Mn4+, As3+ → As5+  , chuyển dạng hòa tan sang dạng kết tủa, dễ xử lý, có thể dễ dàng tách bằng quá trình lọc.

  Giải phóng khí CO2 có trong nước giếng khoan

  Nguyên lý:

  Nước đầu nguồn được bơm đưa lên đỉnh tháp hệ thống quạt khí giúp không khí bên ngoài hòa trộn đều trong với nước và đi qua sàn tung trong tháp, khi đó xảy ra phản ứng:

  4 Fe2+ + O2 + 2H2O + 8OH– = 4Fe(OH)3 kết tủa.

  Chất rắn kết tủa đi ra phía dưới tháp và sang thiết bị lọc phía sau. Lượng không khí dư sẽ được thoát ra ngoài qua hệ thống cửa gió

  2. Thiết bị lọc Media

  Chức năng: Loại bỏ :Fe, Mangan, cặn lơ lửng trong nước

  Cột lọc bằng Inox SUS 304,

  Van bướm đóng mở bằng khí nén.

  Vật liệu lọc:

  Lớp đệm có chiều cao 250-300 mm  là  vật liệu sỏi thạch anh có tác dụng chống nghẽn lưới chặn hạt đồng thời là lớp vật liệu  đệm để phân phối nước đều trong cột lọc.

  Lớp lọc có chiều cao 800 -1000 mm là vật liệu chuyên dụng để xử lý Fe, Mangan .. có trong nước.Vật liệu Birm của hãng Clack -USA

  Ngoài chức năng trên , cột lọc Media còn có khả năng tăng độ pH của nước sau khi đi qua cột lọc  bởi đặc tính của hạt vật liệu lọc Birm

  Việc rửa ngược hoàn toàn tự động bởi  việc cài đặt quy trình lọc theo lượng nước do bộ đo lưu lượng đặt tại đầu ra của  thiết bị MF

  3. Thiết bị lọc than hoạt tính

  Chức năng: Loại bỏ chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn, khử mùi màu, độc tố … trong nước

  Cột lọc bằng SS304,

  Van bướm điều khiển bằng khí nén, chịu nhiệt

  Vật liệu lọc:

  Lớp sỏi thạch anh có tác dụng tránh bị tắc nghẽn lưới chặn hạt và phân phối nước đều trong cột;

  Lớp cát thạnh anh có tác dụng giữ lại các mụn than bị trôi ra trong quá trình xử lý;

  Lớp than hoạt tính tác dụng hấp phụ mùi, mầu, các độc tố trong nước, loại bỏ các chất bẩn vi lưỡng

  Thiết bị lọc than hoạt tính:

  Tại thiết bị lọc than, nước sẽ được loại bỏ  các chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn và khử mùi, mầu .Sau 1 thời gian khả năng hấp phụ sẽ bị giảm đi lúc đó  than sẽ được tái sinh rửa ngược bằng nước và hơi nóng

  Hệ thống thiết kế đường cấp hơi nóng để tái sinh lọc than.Sau quy trình rửa ngược để đẩy các cặn bẩn đang bám trên bề mặt than thì hơi nóng sẽ đưa vào vể tái sinh than .Hơi nóng đưa vào như 1 quá trình tái tạo lại than và có chức năng xử lý các vi sinh đang bám trên bề mặt than và cột lọc  than.

  Trên cột lọc than có lắp thiết bị đo nhiệt độ để kiểm soát quá trình tái sinh hoàn nguyên than bằng hơi nóng.

  Tại đầu ra của lọc than có bộ đo lưu lương để ghi nhận lưu lượng nước và thể tích nước qua cột lọc.

  Thiết bị lọc Catridge và bồn chứa nước khoáng sau xử lý

  Sau khi qua lọc than nước tiếp tục qua thiết bị  lọc Catridge  trước khi vào bồn chứa

  Thiết bị lọc Catridge với kích thước lõi lọc khoảng 1 µm có tác dụng giữ lại các cặn ,ngăn không cho vào bồn chứa nước sau xử lý.

  Bồn chứa nước khoáng sau xử lý  chế tạo bằng Inox SS304, bồn kín, có hệ thống CIP để vệ sinh làm sạch bồn theo định kỳ và có lọc khí  ngăn không cho vi sinh xâm nhập từ bên ngoài vào .

  Như vậy nước khoáng sau khi xử lý loại bỏ các kim loại không tốt cho sử dụng như, Sắt, mangan, asen.. và xử lý các mùi lạ, các độc tố , các chất bẩn vi lượng nhưng các thành phần khoáng cần thiết thì không bị thay đổi.

  4. Đèn UV và lọc xác khuẩn trên đường cấp đi phối trộn

  Từ bồn chứa khoáng đã xử lý, nước được cấp qua thiết bị diệt khuẩn UV và lọc xác khuẩn 0.22µm để đưa đi phối trộn ra nước thành phẩm.

  Đèn uv có tác dụng diệt  vi sinh nhưng không làm thay đổi tính chất hóa học của nước .

  Lọc xác khuẩn 0.22µm có tác dụng giữ lại các xác vi khuẩn , không cho đi qua khâu xử lý tiếp theo.

  QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC TINH KHIẾT  RO

  Quy trình :

  1. Nước nguồn xử lý RO

  Với công nghệ xử lý RO, tùy vào chỉ số TDS và các thành phần kim loại có trong nước thì trong quá trình xử lý hệ thống RO sẽ phải xả bỏ từ 25 -45% lượng nước đầu vào hệ thống.

  Để tiếp kiệm nguồn nước khoáng và để kéo dài tuổi thọ của hệ thống RO  chúng tôi đề nghị nguồn nước cấp cho hệ RO là nguồn nước khác, không lấy từ nguồn nước khoáng.

  Quy trình xử lý nước RO đang áp dụng nguồn nước là nước cấp sinh hoạt theo QCVN 01: 2009/BYT

  2. Thiết bị lọc Media

  Chức năng: Loại bỏ :Fe, Mangan, các kim loại nặng , cặn lơ lửng trong nước

  Cột lọc bằng Composite

  Van tự động xục rửa, hoàn nguyên vật liệu lọc

  Vật liệu lọc:

  Lớp đệm có chiều cao 250-300 mm  là  vật liệu sỏi thạch anh có tác dụng chống nghẽn lưới chặn hạt đồng thời là lớp vật liệu  đệm để phân phối nước đều trong cột lọc.

  Lớp lọc có chiều cao 800mm là vật liệu chuyên dụng để xử lý Fe, Mangan .. có trong nước. Vật liệu Mangan Greensand của hãng Clack –USA.

  Chi phí vận hành thấp, không cần hóa chất tái sinh, chỉ rửa ngược định kỳ bằng nước để làm sạch vật liệu lọc

  3. Thiết bị lọc than hoạt tính

  Chức năng: Loại bỏ chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn, khử mùi màu, độc tố … trong nước

  Van Tự động xục rửa thiết bị lọc

  Vật liệu lọc:

  Lớp sỏi thạch anh có tác dụng tránh bị tắc nghẽn lưới chặn hạt và phân phối nước đều trong cột;

  Lớp cát thạnh anh có tác dụng giữ lại các mụn than bị trôi ra trong quá trình xử lý;

  Lớp than hoạt tính là vật liệu xử lý chính trong thiết . nước sẽ được loại bỏ  các chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn và khử mùi, mầu, các hợp chất hữu cơ sinh ra trong quá trình châm hóa chất.

  4. Thiết bị làm mềm nước

  Sau lọc than nước đi tiếp qua Thiết bị trao đổi ion làm mềm nước

  Tại đây các thành phần khử Canxi, Magie  và các kim loại khác được loại bỏ  để tránh làm tắc nghẽn màng lọc RO.

  Cột lọc Áp lực bằng composite Vật liệu lọc trao đổi Cation IR100Na của hãng Dow

  Van tự động hoàn nguyên tái sinh hạt nhựa theo giá trị lưu lượng cài đặt.

  Tại đầu ra của thiết bị làm mềm có thiết bị đo lưu lượng Online để ghi nhận lượng nước qua cột lọc và là cơ sở để hệ thống ra lệnh tái sinh hoàn nguyên cột lọc.

  Sau thời gian trao đổi , dung lượng hạt bị yếu dần, việc tái sinh hoàn nguyên bằng dung dịch NaCL sẽ giúp hạt tái tạo trở lại .

  Thiết bị lọc cặn Catridge

  Sau làm mềm nước được đưa tới bồn chứa. Từ đây nước được đẩy qua thiết bị lọc Catridge  fillter( CF) để vào hệ thống lọc RO

  Thiết bị lọc CF : Chức năng chặn các cặn có kích thước lớn hơn kích thước lõi lọc bảo vệ cho màng lọc RO.

  Vỏ chế tạo bằng inox SS304,

  Lõi lọc :PP, kích thước 5 µm

  5. Thiết bị lọc thẩm thấu ngược RO

  Nước tiếp tục đi qua thiết bị lọc RO để khử khoáng.Tại đây các thành phần kim loại,vi khuẩn, hàm lượng khoáng bị loại bỏ

  Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải.Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

  Nước sau khi qua màng lọc có độ dẫn điện khá thấp khoảng 10ppm , các thành phần kim loại được loại bỏ đến 99% và loại bỏ được cả vi sinh vật.

  HỆ THỐNG  PHỐI TRỘN NƯỚC THÀNH PHẨM

  Nước từ hai bồn chứa nước khoáng nguồn đã xử lý và bồn chứa nước tinh khiết RO sẽ được phối trộn với nhau để ra nước thành phẩm có TDS 280-330 mg/l

  Hệ thống dùng bơm , được điều khiển bởi biến tần thông qua bộ đo TDS để điều khiển và kiểm soát việc phối trộn 2 nguồn nước cho ra nước khoáng thành phẩm.

  Với chất lượng nước khoáng nguồn như bảng xét nghiệm và dự kiến nước tinh khiết RO có TDS từ 10-12 ppm thì tỉ lệ phối trộn hai nguồn nước theo tỉ lệ 1:1.

  Hệ thống có bố trí đèn UV để diệt khuẩn nước khoáng trước khi phôi trộn với nước RO.Thiết bị Ozone sẽ được đưa vào trong bồn nước thành phẩm để khử trùng nước trong quá trình lưu trữ tại bồn chứa.

  BỒN CHỨA THÀNH PHẨM VÀ HỆ THỐNG CHIẾT RÓT

  Bồn chứa thành phẩm chế tạo kín, có hệ thống CIP để vệ sinh tank và có lọc khí xác khuẩn để chặn vi sinh xâm nhập từ ngoài vào trong bồn.

  Cụm bơm cấp nước đi chiết rót được điều khiển bởi biến tần , thông qua cảm biến đo áp suất onine lắp trên đường ống để điều khiển bơm hoạt động theo áp lực cãi đặt phù hợp với hệ thống chiết rót.

  Trước khi nước đến máy chiết rót sẽ được qua đèn UV diệt khuẩn và lõi lọc  xác khuẩn 0.22 µm để đảm bảo vấn đề vi sinh trước khi  chiết rót.

  Đèn UV có tác dụng diệt khuẩn và đồng thời có tác dụng khử 1 phần Ozone còn dư trong nước

  Lọc Xác khuẩn lắp sau đèn UV để giữ lại xác con vi khuẩn ( nếu có) trong quá trình dùng Ozone và UV để khử trùng, diệt khuẩn trong nước.

   

  Với quy trình công nghệ, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho Quý công ty hệ thống xử lý nước hiện đại và đáp ứng được quy trình công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất 

  Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai


  QÚY KHÁCH HÀNG LIÊN LẠC VỚI ĐỊA CHỈ GẦN MÌNH NHẤT ĐỂ MUA HÀNG.
  MUA SỐ LƯỢNG LỚN, DỰ ÁN, HÀNG CÔNG NGHIỆP, MUA BUÔN
  lIÊN HỆ SỐ HOTLINE SAU: 098 180 1111

  HÀ NỘI - SHOWROOM CHÍNH
  Số: 31 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội (Ngay Ngã tư sở) Có chỗ để ô Tô
  Hotline: 0246 689 28 28 : 0981 211 511 : 098 180 1111
  LONG BIÊN
  Showroom: 35 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
  TEl: 0242 247 93 93 : 098 247 93 93
  HÀ NỘI
  ĐC: 300 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  TEl: 0242 247 93 93 : 098 247 93 93
  Hà Đông - Hà Nội
  142 Quang Trung, Hà Đông, HN
  TEl: 0242 247 93 93 : 098 247 93 93
  HẢI DƯƠNG
  Showroom: Số 91 Trường Chinh, Thanh Bình, TP Hải Dương
  ĐT: 0901 838 666 : 0912 666 818
  Bắc Ninh
  Đc: 513 Ngô Gia Tự phường Tiền An Tp Bắc Ninh
  TEl: 091 669 8282
  HẢI PHÒNG
  Showroom: 289 - Tô Hiệu - Q.Lê Chân - Hải Phòng
  Tel: 0225 370 17 17 : 0225 370 18 18
  NAM ĐỊNH
  Showroom: 182 Giải Phóng - P Cửa Bắc - Nam Định
  Bán lẻ: 091 686 0001 - Bán Buôn,dự án: 0983 958 887
  BẮC GIANG
  Showroom: Minh Khai - TP Bắc Giang
  Tel: 0335986111
  LẠNG SƠN
  16 Lý Thái Tổ - P Đông Kinh - TP Lạng Sơn
  TEl: 0987 02 88 88 : 0919 716 860
  THÁI BÌNH
  Số: 87 Nguyễn Thị Minh Khai - TP Thái Bình
  Điện thoại: 0975 718 162
  Hạ Long - Quảng Ninh
  Số: 37 Nguyễn Văn Cừ - P.Hồng Hải - TP.Hạ Long...( Đối Diện Điện lực TP.Hạ Long )
  ĐT: 0933 57 8282 : 096 247 9393
  TP.HCM Showrom Chính
  Showroom: 193A - Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - TP.HCM
  Tel: 0899 28 25 28 : 0938 278 389
  TP HCM SHOWROOM 2
  Đc: 639 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
  Tel: 0283 509 33 39 - 0971 282 825
  Bình Dương
  Đc: 18A Đại Lộ Bình Dương,TX Thuận An (Ngay ngã tư Hòa Lân ), Bình Dương
  ĐT: 088 895 8887 : 0989 95 8887
  BIÊN HOÀ
  216b Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa (gần ngã tư vincom)
  Hotline: 0908 383 692
  TP VŨNG TÀU
  Đc: 131 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu
  Hotline: 0905 348 648
  CẦN THƠ
  Số: 86 Đường Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều (Cạnh siêu thị Lotemax)
  ĐT: 0292 6538 989 : 091 167 69 89
  TP THANH HÓA
  Số: 175 Nguyễn Trãi - TP Thanh Hóa (Đối Diện Chợ Tây Thành)
  Tel: 0971 097 560
  TP.VINH _NGHỆ AN
  Showroom: Số: 75B nguyễn thái học- TP Vinh
  Tel: 02 383 889 555 : 0943 437 137
  QUẢNG TRỊ
  Showroom: 211 Lê Duẩn - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị
  ĐT: 0982 307 591
  HUẾ
  Đc: 38 Trưng Nữ Vương - TP Huế
  ĐT: 0982 307 591
  Đà Nẵng Cơ Sở 1
  Showroom: 207 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
  Tel: 0902 868 822 : 0938 460 460
  Đằ Nẵng Cơ Sở 2
  Showroom: 276 Hùng Vương - Hải Châu - Đà Nẵng
  Tel: 0902 868 822 : 0236 651 5555
  QUẢNG NGÃI
  Đc: Quốc Lộ 24B, Xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi
  TEl: 090 655 0252
  Nha Trang - Cơ sở 1
  Showroom: 87 Trần Quý Cáp, P Phương Sài , TP Nha Trang
  Tel: 0944 519 888 : 0978 674 555
  Nha Trang - Cơ sở 2
  Số: 544 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Phước, TP Nha trang
  SĐT: 0919 462 555 : 0165 8572 999
Gọi Mua hàng nhanh tại Hà Nội
0246 689 2828 - 0981 211 511
HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG NGÂN
HOÀNG NGÂN MIỀN BẮC
HÀ NỘI - SHOWROOM CHÍNH
Số: 31 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội (Ngay Ngã tư sở) Có chỗ để ô Tô
Hotline: 0246 689 28 28 : 0981 211 511 : 098 180 1111
LONG BIÊN
Showroom: 35 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
TEl: 0242 247 93 93 : 098 247 93 93
HÀ NỘI
ĐC: 300 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
TEl: 0242 247 93 93 : 098 247 93 93
Hà Đông - Hà Nội
142 Quang Trung, Hà Đông, HN
TEl: 0242 247 93 93 : 098 247 93 93
HẢI DƯƠNG
Showroom: Số 91 Trường Chinh, Thanh Bình, TP Hải Dương
ĐT: 0901 838 666 : 0912 666 818
Bắc Ninh
Đc: 513 Ngô Gia Tự phường Tiền An Tp Bắc Ninh
TEl: 091 669 8282
HẢI PHÒNG
Showroom: 289 - Tô Hiệu - Q.Lê Chân - Hải Phòng
Tel: 0225 370 17 17 : 0225 370 18 18
NAM ĐỊNH
Showroom: 182 Giải Phóng - P Cửa Bắc - Nam Định
Bán lẻ: 091 686 0001 - Bán Buôn,dự án: 0983 958 887
BẮC GIANG
Showroom: Minh Khai - TP Bắc Giang
Tel: 0335986111
LẠNG SƠN
16 Lý Thái Tổ - P Đông Kinh - TP Lạng Sơn
TEl: 0987 02 88 88 : 0919 716 860
THÁI BÌNH
Số: 87 Nguyễn Thị Minh Khai - TP Thái Bình
Điện thoại: 0975 718 162
Hạ Long - Quảng Ninh
Số: 37 Nguyễn Văn Cừ - P.Hồng Hải - TP.Hạ Long...( Đối Diện Điện lực TP.Hạ Long )
ĐT: 0933 57 8282 : 096 247 9393
HOÀNG NGÂN MIỀN TRUNG
TP THANH HÓA
Số: 175 Nguyễn Trãi - TP Thanh Hóa (Đối Diện Chợ Tây Thành)
Tel: 0971 097 560
TP.VINH _NGHỆ AN
Showroom: Số: 75B nguyễn thái học- TP Vinh
Tel: 02 383 889 555 : 0943 437 137
QUẢNG TRỊ
Showroom: 211 Lê Duẩn - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị
ĐT: 0982 307 591
HUẾ
Đc: 38 Trưng Nữ Vương - TP Huế
ĐT: 0982 307 591
Đà Nẵng Cơ Sở 1
Showroom: 207 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
Tel: 0902 868 822 : 0938 460 460
Đằ Nẵng Cơ Sở 2
Showroom: 276 Hùng Vương - Hải Châu - Đà Nẵng
Tel: 0902 868 822 : 0236 651 5555
QUẢNG NGÃI
Đc: Quốc Lộ 24B, Xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi
TEl: 090 655 0252
Nha Trang - Cơ sở 1
Showroom: 87 Trần Quý Cáp, P Phương Sài , TP Nha Trang
Tel: 0944 519 888 : 0978 674 555
Nha Trang - Cơ sở 2
Số: 544 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Phước, TP Nha trang
SĐT: 0919 462 555 : 0165 8572 999
HOÀNG NGÂN MIỀN NAM
TP.HCM Showrom Chính
Showroom: 193A - Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - TP.HCM
Tel: 0899 28 25 28 : 0938 278 389
TP HCM SHOWROOM 2
Đc: 639 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: 0283 509 33 39 - 0971 282 825
Bình Dương
Đc: 18A Đại Lộ Bình Dương,TX Thuận An (Ngay ngã tư Hòa Lân ), Bình Dương
ĐT: 088 895 8887 : 0989 95 8887
BIÊN HOÀ
216b Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa (gần ngã tư vincom)
Hotline: 0908 383 692
TP VŨNG TÀU
Đc: 131 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu
Hotline: 0905 348 648
CẦN THƠ
Số: 86 Đường Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều (Cạnh siêu thị Lotemax)
ĐT: 0292 6538 989 : 091 167 69 89
Kết nối với chúng tôi
facebook youtobe twinter facebook Google+
Đăng ký nhận khuyến mại và sản phẩm mới!
Chấp nhận thanh toán
chap nhan thanh toan
Ngan Hoang
top