Giảm giá nhiều hàng hóa dịp cuối năm

Cho biết, giá các loại thực phẩm tươi sống tại hệ thống siêu thị của mình như: nông sản, rau, củ, quả, thủy hải sản sẽ được luân phiên giảm giá từ ngày 27/12, với mức giảm trung bình khoảng 15%.

Đối với các mặt hàng có tính dự trữ như: hóa phẩm, thực phẩm, công nghệ, đồ dùng, may mặc đều có kế hoạch giảm giá trong chương trình khuyến mãi tiếp theo, bằng nhiều hình thức như: giảm giá trực tiếp, mua sản phẩm tặng sản phẩm.

Trong khi đó, theo thông tin từ VISSAN, ngay từ đầu tháng 11/2014, doanh nghiệp này đã giảm giá bán thịt lợn từ 3.000 - 5.000 đồng/kg.

Tại thành phố Cần Thơ, từ các mặt hàng bình dân được bày bán ngoài đường như: quần áo, giày dép, đến các hàng khác trong siêu thị lớn đều giảm giá mạnh. Các siêu thị lớn như: Nguyễn Kim, Coopmart, Big C, Metro... tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá với các sản phẩm: điện tử, gia dụng, dệt may, thực phẩm, với mức giảm đến 50%.

Trên các tuyến phố nội đô, các cửa hàng đều đăng biển giảm giá Tết Dương lịch và lễ Giáng sinh từ 10 - 50%. Cùng với đó, còn có nhiều chương trình bình ổn thị trường được thành phố Cần Thơ triển khai với số lượng lớn, có thể đáp ứng từ 30% - 60% nhu cầu thị trường.

Theo: vtv.vn

Tin tức liên quan