• Cam kết
  hàng nhập khẩu

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Bảo hành
  tại nhà.

 • Miễn phí lắp đặt
  Cả Thứ 7 Và Chủ Nhật

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Bình lọc nước Aquaphor Prestige đồng hồ cơ


  Giá bán: 940,000đ 1,000,000đ
  -6% Đã bán(465)

     Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

  Sản phẩm khuyến mãi | 05/2024

  • Sản xuất tại : Aquaphor Russia + Estonia (EU)
  • Tập đoàn: Aquaphor Corp – Electrophor (USA)
  • Nhập khẩu trực tiếp : Aquaphor Estonia (Châu Âu)
  • NANO – Không dùng điện, không tốn nước thải, giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe

  Hệ thống siêu thị gần bạn

  Thông tin chi tiết

  Bình lọc nước Aquaphor Prestige đồng hồ cơ

  Bình lọc nước Aquaphor Prestige đồng hồ cơ

  Sử dụng các vật liệu cao cấp cùng với công nghệ đột phá thế kỉ 21 AQUALEN, vỏ bình được sản xuất từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho trẻ em.Với thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với tất cả các không gian khu vực bếp, phòng khách, tại văn phòng, đi du lịch. Đây là giải pháp hiệu quả thay thế cho bình nước 20 Lít để có nguồn nước uống sạch an toàn ngay tại nhà thật đơn giản và dễ dàng.Kiểu dáng sang trọng, tinh tế, ấn tượng, bình siêu lọc cao cấp Aquaphor vừa là vật dụng hàng ngày vừa là một vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay văn phòng và nhà hàng của bạn.

  BẰNG SÁNG CHẾ  CÔNG NGHỆ AQUALEN AQUAPHOR

   AQUALEN  – AQUAPHOR đã phát triển và được cấp bằng sáng chế về phát minh vật liệu lọc cao cấp và cho hiệu quả xử lý cao. Tất cả các các bộ lọc nước cao cấp của AQUAPHOR đều được sử dụng công nghệ Aqualen . Với bề mặt lớn hơn, giúp tăng khả năng xử lý các chất ô nhiễm nhanh hơn nhiều lần so với các bộ lọc khác.

  Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng trong nước ở mọi nồng độ, ngoài ra Aqualen có hoạt tính kháng khuẩn tốt hơn hết bất cứ vật liệu nào.

  Hướng dẫn sử dụng Bình lọc nước Aquaphor Prestige đồng hồ cơ 

  • Bước 1: Tháo nắp bình và phễu trên, thân bình
  • Bước 2: Vệ sinh bình bằng nước máy
  • Bước 3: Đổ nước đến  2/3 bình, bóc lõi lọc và ngâm vào trong nước, cho lõi chìm xuống ( 5 – 10 phút) để nước thẩm thấu vào vật liệu lọc sau đó đổ nước trong bình đi.
  • Bước 4: Lắp phần phễu bên trên vào bình và đặt lõi theo hướng thẳng đứng từ trên xuống, đặt mốc thời gian bắt đầu sử dụng phía trên lõi và mũi tên.
  • Bước 5: Lấy nước máy trực tiếp tại vòi cho đến khi đầy phễu trên vàlọc bỏ đi 2 lần.
  • Bước 6: Lọc 3 lần  xong bắt đầu sử dụng trực tiếp cho ăn uống

  BÌNH CÓ CHỈ SỐ CƠ HỌC CHỈ THỊ THỜI GIAN THAY LÕI

  Bình có chỉ số hiển thị thời gian thay lõi lọc cơ học trên nắp, đồng hồ cơ học có hình tròn

  Kim đồng hồ được điều chỉnh về vị trí mốc 0 %, bắt đầu từ màu xanh

  Mỗi lần sử dụng lấy nước để lọc, đồng hồ sẽ quay kim ngược theo chiều kim đồng hồ, 1 lần lọc được tính là mỗi lần mở nắp để lấy nước đồng hồ sẽ tự quay. 1 bộ lọc 300L được tính trong khoảng 200 lần quay đồng hồ

  Tới khi kim đồng hồ di chuyển  đến vị trí màu đỏ và hết vị trí màu xanh. Đó là thời gian lõi lọc sắp sử dụng hết công suất, báo hiệu bạn nên thay lõi trong khoảng vạch màu đỏ.

  Bộ lọc nước làm bằng AQUALEN xử lý được tạp chất vượt quá 800 lần so với hàm lượng Canxi và Magiê theo tiêu chuẩn. Vì vậy, kim loại nặng trong bất kì nồng độ nào của nước cứng đều được  AQUALEN có khả năng hấp phụ . Số lượng các hợp chất trao đổi Ion tích cực trong AQUALEN cao hơn hàng chục lần so với các loại vật liệu trao đổi ion thông thường.

  Sợi AQUALEN được liên kết thành kết cấu vững chắc nhờ sự đan xen với lớp các Carbon phủ Bạc , giống như rễ của sây bám chặt vào đất để ngăn chặn xói mòn.

  Sợi AQUALEN tăng diện tích tiếp xúc của nước với các chất hấp thụ, phân phối đều dòng chảy của nước trong toàn bộ quá trình lọc. Bắt các vật liệu cùng hoạt động ngăn chặn sự hình thành vùng chết của vật liệu. 

  Cấu tạo lõi lọc: Bộ lọc của bình Aquaphor  sử dụng công nghệ Aqualen cùng với sử dụng vật liệu siêu nhỏ đan xen với các lớp Carbon Phủ Bạc, chúng liên kết thành kết cấu vững chắc, tăng khả năng loại bỏ kim loại nặng trong nước ở bất kỳ nồng độ nào, ngoài ra Aqualen có hoạt tính kháng khuẩn tốt hơn bất cứ vật liệu của các bộ lọc khác trên thị trường. Vật liệu đạt tiêu chuẩn TUV, LGA ( Đức) NSF (Mỹ), Non – BPA.  

  Sản phẩm tương tự

  Lõi máy lọc nước số 1 Kangaroo

  70,000đ
  Đã bán(1067)

  Lõi lọc nước số 2 Kangaroo

  100,000đ
  Đã bán(1113)

  Lõi máy lọc nước số 3 Kangaroo

  90,000đ
  Đã bán(995)

  Bơm tăng áp - 50GPD HEADON

  550,000đ
  Đã bán(2720)

  Nước điện giải ion kiềm đóng chai, đóng bình bán sẵn mua về uống tại nhà 1 thùng 24 chai

  -18%
  240,000đ 290,000đ
  Đã bán(2754)

  3 thùng Nước điện giải ion kiềm đóng chai hàng Maiam Combo 3 thùng

  -34%
  600,000đ 900,000đ
  Đã bán(717)