Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 1000 lít/h


Giá bán: Liên hệ
Đã bán(842)

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Sản phẩm khuyến mãi | 04/2021

» Công xuất: 1.000 lít/h

» Cơ chế hoạt động: Tự động

» Nguồn nước: Nước máy, nước giếng, nước mưa.

» Tình trạng: Mới 100%

» Nhà sản xuất: Filmtec - USA

» Bảo hành: 12 tháng

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/giờ dùng cho sản xuất nước tinh khiết tiên tiến và chuyên biệt, áp dụng chương trình điều khiển logic và công nghệ điều khiển vi mạch để tự đông hóa trong quá trình điều khiển dây chuyền sản xuất và trong lĩnh vực công nghiệp nhiều khó khăn, phức tạp - lĩnh vực xử lý nước tinh khiết, với yêu cầu cao về an toàn vì sản phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT CAO CẤP

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 1000 lít/giờ với dây chuyền sản xuất tiên tiến và chuyên biệt. Hệ thống hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động. Hệ thống gồm các modul rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước thô ban đầu đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết cao cấp 1000 lít với dây chuyền sản xuất tiên tiến và chuyên biệt. Hệ thống hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động. Hệ thống gồm các modul rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước thô ban đầu đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

ĐẶC NỖI BẬT CỦA DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

» Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/giờ có thể xử lý được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… thành nước hoàn toàn tinh khiết. Ohido sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, kích cỡ mắt lọc là 0,0001µm, chỉ cho thành phần nước siêu tinh khiết “chui” qua, do đó thành phần nước tinh khiết chỉ có H2O không còn bất kỳ một tạp chất nào. Chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối khi uống nước qua hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 lít.

» Hệ thống hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động. Hệ thống gồm các modul rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước thô ban đầu đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT 1000 LÍT/GIỜ

Liên hệ: 0246 689 2828 - 0982 11511

Sản phẩm tương tự

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai

Liên hệ
Đã bán(1799)

Dây chuyền lọc xử lý nước trong bệnh viện

Liên hệ
Đã bán(822)

Hệ thống lọc nước cho ngành chế biến thực phẩm

Liên hệ
Đã bán(594)

Hệ thống dây chuyền lọc nước uống tinh khiết

Liên hệ
Đã bán(810)

Hệ thông xử lý nước thải sinh hoạt

Liên hệ
Đã bán(1149)

Hệ thông xử lý nước thải chăn nuôi

Liên hệ
Đã bán(1235)

Hệ thông xử lý nước thải sản xuất dược phẩm

Liên hệ
Đã bán(712)

Hệ thống xử lý nước chạy thận nhân tạo

Liên hệ
Đã bán(996)

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 125 lít/h

Liên hệ
Đã bán(807)

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 200 lít/h

Liên hệ
Đã bán(1292)

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 250 lít/h

Liên hệ
Đã bán(1112)

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h

Liên hệ
Đã bán(1758)