04 lưu ý khi mua máy lọc nước online

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì hình thức mua hàng online qua mạng cũng ngày càng phổ biến hơn. Mua máy lọc nước online giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể dễ dàng cân nhắc, so sánh giá cả để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại nhiều rủi ro đó là bạn khó trực tiếp kiểm tra được hàng, đôi khi có thể mua phải hàng kém chất lượng. Vì thế, một số chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn khi mua máy lọc nước online

Tìm hiểu thông tin qua google

Hiện nay, hầu như các công ty hay đại lý bán hàng nào cũng có một trang website riêng. Vì thế, không khó để tìm hiểu các thông tin về máy lọc nước qua internet. Bạn có thể truy cập google, search tìm kiếm tên sản phẩm để có thể biết được thông tin cũng như so sánh giá bán của các đơn vị cung cấp. Bạn nên chọn mua sản phẩm trên những website uy tín, có thông tin liên hệ đầy đủ, các chính sách bảo hành, ưu đãi, đổi hàng và trả hàng rõ ràng.

Hỏi kỹ các thông tin khi tư vấn qua điện thoại

Khi mua máy lọc nước online, chắc chắn bạn không nên bỏ qua bước nhờ tư vấn, có thể là qua điện thoại, chat skype,… Bạn cần hỏi đơn vị phân phối các thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, nhãn hiệu, thông số kỹ thuật, cách vận hành, tính năng lọc cũng như tuổi thọ. Kèm theo đó, bạn cũng nên nói rõ đặc điểm nguồn nước của gia đình để được tư vấn sản phẩm có công nghệ lọc phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả lọc nước cao nhất. Và lẽ tất nhiên, bạn cũng nên để ý thái độ của người tư vấn xem có nhiệt tình không, tư vấn có chuyên nghiệp không, mọi vấn đề về giá cả, chế độ bảo hành, chính sách hậu mãi cần phải được rõ ràng. Bạn cũng cần tìm hiểu thông tin về chính sách bảo hành máy lọc nước và thời gian, địa điểm, chi phí giao nhận hàng để có thể kiểm tra kỹ được sản phẩm,  tránh trường hợp hàng bị lỗi và phải đổi trả.

Lưu ý khi thanh toán

Hiện nay, khi mua hàng online, thường có 3 hình thức thanh toán: chuyển khoản qua ngân, chuyển tiền theo xe và COD (thanh toán lúc giao hàng). Nếu bạn ở quá xa nhà phân phối, khó để tiếp xúc trước với sản phẩm hoặc đã từng mua hàng và tin tưởng nhà phân phối thì có thể chuyển khoản ngân hàng. Và tốt nhất thì bạn nên chọn hình thức thanh toán tại địa điểm COD. Bạn sẽ được tiếp cận với sản phẩm trước, có cơ hội kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo không phải hàng giả, hàng nhái hay bị lỗi rồi mới phải trả tiền. Còn đối với hình thức gửi tiền, nhận hàng theo xe thì bạn cần có người quen hoặc quen hãng vận chuyển để an toàn hơn khi gửi tiền mua máy lọc nước qua nhà xe.

Lưu ý khi nhận hàng

Khi nhận máy lọc nước, bạn nên giữ lại hóa đơn bán hàng, biên lai chuyển tiền, phiếu bảo hành để tiện dụng, đảm bảo hơn khi sử dụng các dịch vụ bảo hành của hãng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, cần yêu cầu đơn vị bán hàng xuất hóa đơn, có chữ kí của người bán hàng để đảm bảo mua đúng sản phẩm, đúng đơn vị đã chọn.

Để sở hữu các sản phẩm máy lọc nước chính hãng, hãy đến với hệ thống Hoàng Ngân - đại lý chính thức của nhiều hãng máy lọc nước lớn như: máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Jenpec, máy lọc nước Karofi,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy lọc nước tại Hoàng Ngân luôn luôn cam kết bán hàng chính hãng, giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng đầy đủ, giá bán cạnh tranh, chính sách hậu mãi chu đáo. Truy cập website https://hoangngan.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ tới số điện thoại 046 689 2828 046 689 2929 để được tư vấn nhanh gọn hơn.

Tin tức liên quan