Đánh giá máy nước nóng hồng ngoại Siogreen

Gần đây, mọi người lại bắt đầu tìm đến với những chiếc máy nước nóng làm nóng nước trực tiếp giá rẻ – người anh em của bình nóng lạnh. Vì sao lại nói máy nước nóng trực tiếp giá rẻ (sợi đốt nóng cũ) và bình nóng lạnh có mối quan hệ họ hàng? Bởi thực chất nguyên lý hoạt động của máy nước nóng trực tiếp giá rẻ trên thị trường vẫn là làm nóng nước bằng sợi đốt như bình nóng lạnh, đây là điểm chung giống nhau.

Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen không sử dụng sợi đốt hoặc gas để làm nóng nước, thay vào đó là công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh được tráng Nano Carbon. Công nghệ giúp làm nóng siêu tốc và liên tục, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm khác như: tiết kiệm điện năng, thời gian, không gian, màn hình cảm ứng hiển thị nhiệt độ, dễ lắp đặt và sử dụng

Với các dự án, công trình khách sạn, biệt thự, resort, bể bơi, chung cư, nước nóng cho sản xuất… hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng máy nước nóng công nghiệp của SioGreen là sự lựa chọn tối ưu hiện nay.

Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm điện năng, bảo hành dài hạn, máy nhỏ gọn dễ lắp đặt và vận hành. SioGreen cũng tương thích với các loại máy khác trên thị trường như: năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt (Heat Pump)...

Tin tức liên quan