Dịch vụ kiểm tra thay thế lõi lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Máy hiện đã có mặt trên hơn 80 quốc gia, tới nay đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại để tạo nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Trong quá trình lọc, màng lọc dễ bị bám dính các chất bẩn dẫn đến tắc màng, hiệu suất lọc giảm, chất lượng nước không được như ban đầu. 

Việc thay thế lõi lọc khi đến hạn là một việc hết sức cần thiết đối với những người sử dụng máy lọc nước trong gia đình. Sử dụng lõi lọc mới giúp nguồn nước uống của chúng ta trở nên tinh khiết hơn, sạch các tạp chất và ngăn chặn vi khuẩn, vi rút xâm nhập một cách tối đa.

Lõi số 1: Neo - Sense  04 -06 tháng

Lõi số 2: Pre Carbon 10 - 12 tháng

Lõi số 3: màng lọc RO 22 - 14 tháng

Lõi số 4: Ino – Sense 16 - 18 tháng

Lõi số 6: Ceramic 10 - 12 tháng

MUA VÀ THAY LÕI COWAY Ở ĐÂU ?

Khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ mua máy lọc nước Coway để thay lõi lọc nước. Hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành của hãng. Ngoài ra, khách hàng có thể nhờ đến các đơn vị phân phối, bảo hành khác ngay trên địa bàn nơi mà mình sinh sống gần đó.

Hoàng Ngân cung cấp dịch vụ thay lõi lọc, bảo trì sửa chữa tại nước tại nhà. là đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước gia đình uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ chu đáo, tận tình, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề giỏi, thay linh kiện mới và phù hợp với máy lọc nước của gia đình đảm bảo chất lượng tốt nhất

Nếu khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến số 0246 689 2929 để được tư vấn, hỗ trợ mua lõi lọc nước Coway, thay lõi lọc nước tại nhà.

Cùng chuyên mục