Dự án dây chuyền lọc tinh khiết 1000 lít cho bệnh viện

Với các nguồn nước nhiễm cặn bẩn, nhiễm cặn sắt, cặn canxi đưa vào sinh hoạt gặp rất nhiều phiền phức, đặc biệt ở các nhà sưởng, khu công nghiệp trường học, bệnh viện, những nơi chưa có nguồn nước sạch cung cấp thì giải pháp hiệu hiệu nhất là dùng hệ thống lọc nước sinh hoạt lọc trực tiếp từ nguồn nước giếng khoan, giếng đào. Với đặc điểm xử lý được mọi nguồn nước nhiễm bẩn, dây chuyền lọc nước tới 1000 lít giúp cho người sử dụng

Dây chuyền máy lọc nước công nghiệp lớn bằng công nghệ màng thẩm thấu ngược (R.O) có công suất 1000 lít/h (Màng R.O 4040), tương đương có khả năng sản xuất được tối đa 24 khối nước /ngày. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước tinh khiết khá lớn. 

Nước qua dây chuyền 1000 lít đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết cho ăn uống và sinh hoạt

Nước sau khi xử lý được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh.

Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như: chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni... Cho nguồn nước sạch tinh khiết và tuyệt đối an toàn, có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi.

Một số hình ảnh dự án lắp máy 1000 lít/giờ cho bệnh viện

Mọi chi tiết tư vấn dự án lắp dây chuyền lọc nước liên hệ theo số 0981 80 1111 hoặc tham khảo tại maylocnuocviet.com

 

Tin tức liên quan