Hệ thống lọc nước gia đình lựa chọn thế nào cho phù hợp

Meta: Hệ thống lọc nước gia đình lựa chọn thế nào cho phù hợp? Liên hệ 0981 211 511 tư vấn và gợi ý những hệ thống lọc nước gia đình với giá cả hợp lý, uy tín và chất lượng.
Chất lượng nguồn nước tại Việt Nam hiện nay

Trong thời gian qua, các sự cố về nguồn nước đã và đang là nỗi lo của nhiều gia đình, ngoài sự cố ô nhiễm nguồn nước do yếu tố không mong đợi, còn có rất nhiều trường hợp nguồn nước bị nhiễm bẩn do vỡ, hở đường ống, các bồn hay hệ thống chứa nước đều bị nhiễm bẩn gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Để loại bỏ sự nhiễm khuẩn đó, các nhà máy xử lí nước có thể sử dụng Flo, Clo, tuy nhiên sử dụng quá nhiều có thể gây ra những tác hại không chỉ đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi chúng ta
Vì sao cần sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng gia đình và lựa chọn sao cho phù hợp?
Máy lọc nước gia đình không còn là thiết bị xa lạ đối với các gia đình, luôn cung cấp một nguồn nước sạch và đảm bảo, có thể uống trực tiếp ở vòi, tuy nhiên máy chỉ đạt công suất khá nhỏ đó là 1020 lít/giờ và nếu sử dụng nguồn nước tinh khiết đó cho các sinh hoạt như tắm rửa, giặt rũ thì sẽ vô cùng lãng phí, vì vậy giải pháp hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn là một lựa chọn vô cùng hợp lí và đảm bảo
Với chức năng lọc tổng, là cách để loại bỏ các chất bẩn, kim loại, xử lý Flo, Clo còn xót lại cũng như biến nước cứng thành nước tinh khiết, hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn có thể lắp đặt ở các công trình dân dụng cũng như công nghiệp:
• Trang bị và sử dụng bộ lọc tổng đầu nguồn cho gia đình để giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng nước như bình nóng lạnh, các thiết bị trong nhà wc, thiết bị giặt giũ như máy giặt hay máy rửa bát khỏi những cặn bẩn, tắc, gây ố vàng, ăn mòn, bảo vệ gia đình không bị nhiễm các kim loại nặng, Flo, Clo còn dư trong nguồn nước sinh hoạt.
• Sử dụng tại các tòa nhà chung cư lớn và nhỏ do nước cấp lưu trữ trong các bể có thể chứa và đóng rất nhiều cặn và sẽ bị cặn bẩn xâm nhập khi dẫn nước qua đường ống.
Hệ thống lọc tổng được sử dụng nhiều cho các công trình biệt thự, khách sạnvà luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra khi sử dụng các thiết bị liên quan.
• Lắp đặt trong các cửa hàng giặt là đảm bảo nước sạch và đạt chuẩn, chống ố vàng làm quần áo nhanh cũ, dễ bay màu và có thể gây ra bệnh về da
• Một số vườn trồng hoa, vườn trồng cây ăn quả, các hoạt động nông nghiệp có thể sử dụng hệ thống lọc tổng để đáp ứng nhu cầu nước tưới tiêu nhằm đảm bảo chất lượn an toàn thực phẩm.
• Hệ thống lọc tổng đầu nguồn công suất lớn có thể lắp đặt trong các nhà máy, khu công nghiệp cung cấp nước cho sản xuất công nghiệp.
Để lựa chọn được hệ thống lọc nước gia đình phù hợp, chúng ta cần
• Xác định rõ nguồn nước ở hộ gia đình ra sao
• Giá thành
• Chất lượng
• Nơi bán uy tín, chất lượng
Và tất cả đều có ở Hoàng Ngân, hãy truy cập: để biết thêm nhiều sản phảm lọc nước phù hợp và uy tín chất lượng
Cấu tạo của cả hệ thống lọc gia đình bao gồm
• Bơm nước đầu nguồn: tạo áp lực và bơm nước cho hệ thống hoạt động ổn định.
• Bát lọc PP, kích thước và lt; 5μm: được nén bởi sợi polypropylene để tạo thành các khối kết tụ, kích thước tương tự như bộ lọc; 5μm. Loại bỏ các chất rắn lơ lửng kích thước lớn, bùn và cặn trong nước ngầm.
• Bát lọc PP, kích thước và lt; 1µm: Được nén bởi các sợi Polypropylen, kích thước tương đương với lõi lọc; 1µm lọc bỏ các chất rắn lơ lửng còn sót lại, mang lại nguồn nước sạch nhất cho sinh hoạt.
• Cột lọc tổng: Thành phần gồm cát mangan, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, xếp thành từng lớp và ngăn cách nhau bằng một lớp màng lọc giúp nước đi qua dễ dàng mà không làm xáo trộn lớp vật liệu. Vật liệu này loại bỏ sắt, mangan và các ion kim loại khác, As, ... Đồng thời, than hoạt tính giúp khử mùi, màu đặc trưng trong nước, hấp thụ các chất hữu cơ và vi sinh vật trong nước.Cột lọc làm mềm nước: Thành phần chứa các hạt nhựa trao đổi cation.Loại bỏ độ cứng của nước, nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.
• Bể muối phục hồi: chứa dung dịch muối bão hòa. Nhiệm vụ tái chế các hạt nhựa trao đổi giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn sạch nhất.
• Làm sạch bể nước: tránh bị ô nhiễm vi sinh vật trong không khí hoặc ô nhiễm do ô nhiễm nguồn nước.


hệ thống lọc nước gia đình

Trên đây, Lọc Nước Hoàng Ngân đã cung cấp các thông tin cần thiết giải mã cho câu hỏi hệ thống lọc nước gia đình lựa chọn thế nào cho phù hợp. Mong rằng bài viết có thể đem tới cho quý vị nhiều kiến thức bổ ích giúp lựa chọn được hệ thống lọc phù hợp với nhu cầu và với gia đình của bạn !

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung trên, hãy truy cập website: https://maylocnuocviet.com/ hoặc gọi điện tới số: 0981 211 511 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lọc Nước Hoàng Ngân - cung cấp các hệ thống lọc nước gia đình - lựa chọn số 1

Phân phối các thiết bị và vật tư về hệ thống lọc nước gia đình đáng mua

Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức sâu rộng về hệ thống lọc nước gia đình

Tư vấn cá nhân 1-1, giúp người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình về hệ thống lọc nước

Cam kết nói không với sản phẩm, thiết bị lọc nước kém chất lượng

Báo giá và vn chuyn min phí ng dng cho tt c đơn hàng

Cùng chuyên mục