Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Heatpump - Bơm Nhiệt Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Lựa chọn máy bơm nhiệt công xuất dung tích và công xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng vấn đề không hề đơn giản đối với những tư vấn không chuyên sâu lâu năm vì nó ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách nhau - chung quy lại phải đạt được mục đích hiệu xuất đáp ứng đủ nhu cầu lúc cao điểm và tích kiệm chi phí cho phí khách hàng.
Chúng tôi đã có hệ thống công thức bằng máy tính phức tạp lập trình sẵn chỉ cần nhập các thông số đầu vào như số người sử dụng, nhiệt độ đầu vào các giá trị yêu cầu thì sẽ ra loại bơm nhiện có dung tích và công xuất phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.
Công thức tính bơm nhiệt

(Dao diện phần phềm tính toán cách lựa chọn bơm nhiệt độc quyền bởi chúng tôi, liên hệ để được trải nghiệm đáp ứng nhu cầu mọi tính toán cho ra thông số tốt nhất.)

Hiện nay chất lượng cuộc sống đang ngày một được nâng cao. Vì thế nên người tiêu dùng cũng dần khắt khe hơn và đòi hỏi nhiều hơn đối với các thiết bị phục vụ sinh hoạt. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất luôn để ý và chú trọng cải tiến các sản phẩm máy bơm nhiệt Heat Pump sao cho phù hợp với quy mô hộ gia đình. Vì mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam nên việc tư vấn và hướng dẫn chọn mua dòng sản phẩm này đặc biệt quan trọng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách cách lựa chọn heatpump - bơm nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn máy bơm nhiệt Heat Pump theo nhu cầu sử dụng

Xác định nhu cầu sử dụng là bước quan trọng đầu tiên để bạn có thể chọn được một máy nước nóng bơm nhiệt thích hợp. Mỗi nhu cầu sử dụng nước nóng đều khác nhau, ví dụ như cho hộ gia đình hay cho công trình lớn sẽ có các yêu cầu model, công suất và các thông số kỹ thuật máy khác nhau.

Bạn không nên chọn những loại máy nước nóng có công suất nhỏ hơn so với nhu cầu dùng vì máy có thể sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nên chọn một máy có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng để máy có thể chạy nhanh và ổn định hơn cũng như có tuổi thọ cao hơn.

Thông thường, các gia đình có từ 3 đến 5 người sẽ thích hợp để sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt có công suất đáp ứng từ 100, 150, 200 đến 260 lít. Với các gia đình lớn hơn, có số thành viên nhiều hơn thì nên lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt có công suất đáp ứng khoảng từ 320, 500  đến 1000 lít để luôn bảo đảm có thể cung cấp đầy đủ nước nóng khi cần thiết.

Lựa chọn máy bơm nhiệt Heat Pump theo kiến trúc công trình

Máy nước nóng bơm nhiệt bắt buộc phải thích hợp với từng dạng công trình kiến trúc thì mới có thể đem lại hiệu quả tối ưu.

Cần phải xem thiết kế hạ tầng đường nước trung tâm hoàn chỉnh của công trình có phù hợp với giải pháp thi công lắp máy bơm nhiệt heat pum hay không? Cần phải sửa đổi gì thêm để tiện ích mà thiết bị đem lại được thể hiện ngay tại đầu vòi của thiết bị vệ sinh ngay sau khi sử dụng.

Người dùng cũng cần tính toán xem nên đặt chiếc máy bơm nhiệt heat pum vào khu vực nào trong nhà thì hợp lý. Vị trí lắp đặt sở hữu không gian thoáng mát sẽ tăng cường trao đổi nhiệt cho máy và dễ dàng sửa chữa hơn nếu sau có hỏng hóc hay bảo trì.

Chế độ bảo hành của sản phẩm máy bơm nhiệt heat pum

Mỗi loại máy bơm nhiệt sau khi mua đều sẽ được bảo hành với các chính sách khác nhau của từng địa chỉ cung cấp. Người mua nên lựa chọn các loại máy có thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài. Ngoài ra, cũng nên ưu tiên chọn mua các máy chạy có sẵn hoặc được hỗ trợ thêm nhiều linh kiện chính hãng có thay thế trên thị trường.

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm máy bơm nhiệt heat pum cần rõ ràng minh bạch, hàng chính hãng

Chứng chỉ xuất xứ cần đưa ra để có thể chắc chắn rằng hàng của bạn mua ở đâu, ngày bao nhiêu, còn bảo hành gốc của hãng (hoặc đại lý - công ty) hay là không? Các linh kiện và chi tiết máy có được dập nổi hay ghim mã số hóa trên thân hay không để xác thực hàng hóa chính hãng.

Hiện nay, trên thị trường nước ta, máy bơm nhiệt heat pum có hơn 90% là hàng có xuất xứ tại Trung Quốc. Vì vậy nên cần phải xác định, chắc chắn rằng hàng bạn chọn mua là hàng có thiết kế và đạt tiêu chuẩn Công nghệ Nhật Bản, Mỹ, Úc, Châu Âu, G7, … Bạn nên nhớ rằng, nếu nhà cung cấp thông báo rằng sản phẩm của họ xuất xứ ở nơi mang Công nghệ nước sở tại, thì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là thẩm định lại CO,CQ để có thể chắc chắn không có sự gian lận trong giao dịch thương mại.
lựa chọn bơm nhiệt

Tài chính phù hợp với dòng máy bơm nhiệt heat pum bạn lựa chọn

Một việc rất quan trọng khi mua máy bơm nhiệt chính là đưa ra một khoảng tài chính tối đa có thể chi trả được, từ đó nhờ nhân viên bán hàng tư vấn về loại máy, giải pháp tuần hoàn đi kèm, hoặc là liệt kê danh sách sản phẩm. Ít nhất có 02 phương án báo giá tương đương để tiện cho việc lựa chọn.

Kính mời quý khách hàng tham khảo:

Máy bơm nhiệt HeatPump:

- Máy bơm nhiệt heatpump Atlantic
- Máy bơm nhiệt heatpump Megasun
Máy bơm nhiệt heatpump Mitsubishi
Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn heatpum - bơm nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy nhanh chóng liên hệ Hotline 0933 565 116 nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhé! 
Mua heatpump - bơm nhiệt ở đâu chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng? - Lọc Nước Hoàng Ngân - giải pháp hiệu quả cho mọi nhà!
➤ Cung cấp đa dạng các loại heatpum - bơm nhiệt chính hãng, giúp mang lại nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe con người với giá tốt nhất trên thị trường
➤ Tư vấn lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng miễn phí ngay tại nhà
➤ Phục vụ 24/7 vào tất cả ngày trong tuần
➤ Chính sách bảo hành - bảo dưỡng rõ ràng, áp dụng cho tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc

Cùng chuyên mục