Lắp máy lọc nước Ro Hyundai 9 cấp tại khu đô thi cao cấp Time City

Dù sống trong điều kiện sinh hoạt tốt như những gia đình sống trong những khu đô thi bậc nhất tại Việt Nam như Time City với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tới người dân sinh trong trong đô thị nhưng vẫn nhiều gia đình vẫn tìm cách để có cuộc sống tốt nhất có thể. Vói tình trạng ô nhiễm không khí ô nhiễm nguồn nước sếp thứ 2 trên thế giới Hà Nội đang trong tình trạng báo động về thực trạng nguồn nước sạch người dân đang sử dụng

Gia đình anh NGỌC sinh sống trong khu đô thị Time City đã tìm đến sản phẩm máy lọc nước một trong những giải pháp cung cấp nước sạch ngay trong sinh hoạt ăn, uống của gia đình, qua tìm hiểu các thông tin trên mạng và sự tư vấn của nhân viên Hoàn Ngân gia đình anh NGỌC đã lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Ro Hyundai 9 cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

( Xem thêm một số sản phẩm máy lọc nước Hyundai  ) 

Một số hình ảnh lắp máy tại căn hộ số nhà anh Ngọc Park 7 - 18 -12A Time City

Một số tính năng nỗi bật của máy lọc nước RO HYUNDAI.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO HYUNDAI là sử dụng lõi lọc kín đảm bảo chống thay hàng giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước đầu ra.

Máy lọc nước RO HYUNDAI là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng tất cả cút nối đấu nhanh, tiện lợi khi thay thế lõi lọc và không rò nước.

Cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng.

- Tự động lọc nước.

- Tự động xả nước thải.

- Tự động ngắt điện khi bình chứa nước đầy

Nếu bạn đang có băn khoăn về sản phẩm máy lọc nước vui lòng Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí Tại Đây hoặc liên hệ trực tiếp tới số 024 6689 2828 

Cùng chuyên mục