Lựa chọn bình nước nóng an toàn cho gia đình bạn

Có thể thấy, thị trường bình nước nóng khá đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất và giá thành. Thế nhưng, cái gì nhiều quá cũng không tốt, chúng khiến người tiêu dùng rơi vào tình trạng không biết nên mua loại nào tốt, bình nước nóng lạnh giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn

Nắm bắt được tâm lý “ham đồ rẻ” của người tiêu dùng, các nhà sản xuất và lắp ráp đã sử dụng có linh kiện kém chất lượng hoặc bỏ bớt các chi tiết quan trọng trong máy để hạ giá thành nhằm thu hút người dùng. Do vậy, chỉ từ 1-3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc bình nước nóng công nghệ cũ, không rõ nguồn gốc xuất xứ rồi.

Với mức giá này, liệu những chiếc bình nước nóng đang được bày bán trên thị trường có đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đa phần những bình nước nóng đều sử dụng sợi đội để đun sôi nước một trong những công nghệ cũ thường gây tình trạng rò rỉ, giật điện nguy hiểm đến tính mạng con người.

Sự an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh

Đa phần máy nóng lạnh hiện nay đều sử dụng công nghệ dây đốt làm nóng nước, trong quá trình sử dụng rất dễ gây ra tình trạng cháy chập, giật điện do bình nước nóng gây ra.

Được ra đời dựa trên tính an toàn của người bình nóng lạnh một trong những sản phẩm thiết thực cho mỗi gia đình trong những ngày đông lạnh giá. Máy nước nóng hồng ngoại SIO GREEN là một trong những sản phẩm đó với công nghệ làm nóng bằng bức xạ tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh mà không cần bình chứa. Với công nghệ hiện đại này, điện và nước hoạt động tách biệt nên SioGreen đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Máy nước nóng SIO GREEN IR-234 dùng gia đình

Hoàng Ngân – Chuyên gia lọc nước!  hệ thống 50 Điểm bán  & dịch vụ trên toàn quốc
☎  Hotline khu vực Hà Nội: 0981 211 511
↳ Các tỉnh khác lấy số điện thoại ở địa chỉ cuối website

Cùng chuyên mục