Lựa chọn máy lọc nước cho các trường học

Với thực trạng nguồn nước đang ô nhiễm như hiện nay, không chỉ trong mỗi gia đình mà tại nhiều trường học hay nhà xưởng, công ty,… cũng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy lọc nước hiện đại. Vậy các trường học, nhà xưởng thì nên chọn dòng máy lọc nước nào?

Khi chọn mua máy lọc nước, bạn nên tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng người để chọn dòng máy phù hợp. Với những nơi đông người như trường học, nhà xưởng, bạn có thể chọn dòng máy lọc nướ bán công nghiệp để đảm bảo cung cấp đủ nước sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Máy lọc nước bán công nghiệp là máy lọc nước công suất lớn hơn các máy lọc gia đình.  Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, sản phẩm đảm bảo hiệu quả lọc sạch nước cao, nước đầu ra sạch trong, an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng.

Cấu tạo chung của máy lọc nước bán công nghiệp bao gồm:

- Hệ thống gồm 6 cấp lọc: 3 lõi lọc thô, 3 màng R.O và 1 lõi T33

- Bình áp siêu bền chứa khoảng 50l nước

- Các linh phụ kiện khác như dây dẫn nước, vòi, .....

Ưu điểm của máy lọc nước bán công nghiệp

- Ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến, đa dạng số cấp lọc, sử dụng máy lọc nước giúp loại bỏ lắng cặn, tạp chất, virus, vi khuẩn, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng độc hại,… mang đến nguồn nước sau lọc sạch trong, đạt chuẩn, có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

 Máy lọc nước công suất lớn Jenpec MIX-50G 

- Phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào, công suất lọc lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của những nơi đông người như trường học, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn,…

- Hoạt động hoàn toàn tự động:  tự động báo khi nước cấp yếu hoặc tắc lõi lọc, tự động sục rửa hệ thống, kéo dài tuổi thọ màng lọc RO,… giúp máy lọc nước hoạt động ổn định, rất tiện ích và an toàn.

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước , xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu với sự đa dạng trong kiểu loại, mẫu mã. Trong đó, các sản phẩm máy lọc nước như: máy lọc nước Kangaroo KG300, máy lọc nước Karofi Ka50, máy lọc nước Jenpec,… là những “gương mặt” tiêu biểu đang được nhiều người dùng tin chọn. Bạn có thể tham khảo lựa chọn những model lọc nước này cho trường học hay xưởng sản xuất.

Nếu còn băn khoăn gì về dòng máy lọc nước bán công nghiệp, có thể liên hệ với Hoàng Ngân theo số điện thoại 0246 689 2828 - 0246.689 2929 để được tư vấn chi tiết hoặc trực tiếp đến 31 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội chọn mua sản phẩm.

Tin tức liên quan