Máy lọc nước có an toàn với bà bầu, người già và trẻ nhỏ không?

Sử dụng máy lọc nước để phục nhu nhu cầu nước uống và nấu nướng đang là xu hướng của rất nhiều gia đình. Vậy với đối tượng là bà bầu và trẻ nhỏ thì dùng máy lọc nước có thực sự an toàn? 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy lọc nước chính là Nano và RO.

- Máy lọc nước Nano có thể lọc được nguồn nước máy, còn máy lọc nước RO thì vừa lọc được nguồn nước máy, nước mưa, nước sông, nước nhiễm phèn, nước giếng... phù hợp với mọi vùng miền.

- Máy lọc nước với hệ thống lõi lọc có thể loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet, mang đến nguồn nước tinh khiết như nước cất.

- Hơn thế, nước sau khi được lọc sạch còn được bổ sung khoáng chất vừa đủ, kẽm, canxi, chất điện giải trong nước giúp chất dinh dưỡng dễ hấp thụ hơn vào máu, hỗ trợ chữa bệnh về da... sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu vừa an toàn với sức khỏe của mọi người đặc biệt là bà bầu và trẻ nhỏ.

- Bạn có thể sử dụng nước từ máy lọc để nấu nướng, pha sữa, uống trực tiếp mà không cần qua đun sôi.

Nhu cầu nước sạch của bà bầu, người già và trẻ nhỏ

Nếu đã tham khảo qua tầm quan trọng của nước đối với cơ thể bà bầu, thai nhi và trẻ nhỏ bạn sẽ thấy được nhu cầu về nước của các nhóm đối tượng này cao hơn hẳn so với người bình thường.

Với bà bầu và thai nhi: thì nước là chất xúc tác giúp chất dinh dưỡng lưu thông dễ dàng trong cơ thể mẹ và đến bào thai thông qua đường máu, giúp bà bầu hạn chế phù nề trong thai kỳ đồng thời đảm bảo túi ối luôn đủ nước, giúp bảo vệ tốt cho thai nhi.

Với người già: Người cao tuổi, sức đề kháng yếu đi thì nhiều loại bệnh có thể dễ dàng tấn công, trong đó các bệnh về đường tiêu hóa rất dễ gặp. Tuy không phải là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu nhưng ít nhiều nó cũng làm giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người cao tuổi than phiền mệt mỏi, không muốn ăn nguyên nhân chính là do sự suy thoái dần dần của hệ tiêu hóa. Người bị mắc bệnh rối loạn đường tiêu hóa cần có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng ăn những đồ ăn chứa nhiều axit, bên cạnh đó cũng nên kết hợp với tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Máy lọc nước tinh khiết có lắp thêm các lõi Alkaline  giúp cân bằng axit trong nước, tạo nước kiềm tính, có tác dụng hỗ trợ hiệu quả đối với những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày, bệnh Gout mà người cao tuổi thường gặp phải

        

Với trẻ nhỏ: Thì nhu cầu nước của cơ thể trẻ gấp 3 - 4 lần cơ thể người trưởng thành (xét về tỷ trọng với cân nặng). Vì vậy mà bé luôn cần cung cấp đủ nước để duy trì hoạt động sống, hỗ trợ vận động và phát triển toàn diện.

        

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước từ máy lọc cho bà bầu, người già và trẻ nhỏ và tất cả các thành viên trong nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì, nếu có thắc mắc cần tư vấn gọi điện trực tiếp tới số 0246 689 2828 - 0981 211 511

 

Tin tức liên quan