Máy lọc nước điện giải Atica có tôt không?

Máy lọc nước ion kiềm Atica do Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất vừa có mặt tại Việt Nam. Hitachi Maxell Nhật Bản đặc biệt ưu tiên phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Rất nhiều người tự hỏi liệu sản phẩm được sản xuất nội địa tại Nhật Bản liệu có thể sử dụng được ở Việt Nam hay không? hay dòng sản phẩm này có dùng thực sự tốt cho sức khỏe như hãng quảng cáo?....

Đặc điểm nỗi bật của máy điện giải atica

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đã giải quyết được các vấn đề mà máy lọc nước ion kiềm nội địa không có khả năng làm được.

– Sản xuất dựa vào công nghệ điện cực hiệu suất cao, mang lại những lợi ích to lớn cho người dùng. Loại bỏ các chất độc hại, tăng hàm lượng hydro hoạt tính mà không làm tăng pH của nước phù hợp với nguồn nước máy của Việt Nam.

– Về chi phí trong quá trình sử dụng của máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng Nhật Bản cũng khiến người tiêu dùng hài lòng bởi: Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn(70-80%). Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Do đó, tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.

– Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Các chỉ số CO, CQ về xuất xứ về chất lượng sản phẩm chính hãng sẽ được các chuyên gia của Minh Anh Water giúp người tiêu dùng kiểm tra trực tiếp. Ngoài ra còn có các thông số như số serial và mã vạch của sản phẩm cũng được kiểm định chặt chẽ. Tránh người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Atica – dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Hitachi Maxell phân phối chính hãng tại Việt Nam - là dòng máy duy nhất hiện nay khách hàng được cam kết dịch vụ bảo hành bảo trì chính hãng từ nhà sản xuất thông qua văn phòng đại diện Hitachi Maxell tại Việt Nam

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP LIÊN HỆ: 0981 80 1111

Tin tức liên quan