Máy lọc nước RO 5 cấp lọc dùng trong gia đình có tốt không

Hiện nay, máy lọc nước RO 5 cấp lọc là dòng sản phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình. Không chỉ đảm bảo hiệu quả lọc nước cao mà sản phẩm này còn có kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt trong mọi vị trí xếp đặt. Bên cạnh đó, máy lọc nước RO loại 5 cấp lọc có giá thành hợp lý, phù hợp với mức ngân sách của nhiều gia đình.

Nhìn chung, loại máy lọc nước RO 5 cấp lọc đã tích hợp cho mình 3 lõi lọc thô có tác dụng loại bỏ rong rêu, cặn bẩn, vi khuẩn, tạp chất lẫn trong nguồn nước, khử mùi và làm trong nguồn nước. Sang đến lõi lọc số số 4, màng RO Filmtec với lỗ lọc siêu nhỏ chỉ 0,1 – 0,5 nanomet. Do đó các loại vi khuẩn, vi rút, hợp chất, thuốc trừ sâu, ion kim loại nặng có kích thước lớn không vượt được qua màng, chỉ có các phân tử nước được lọc qua, mang đến nguồn nước an toàn, tinh khiết.

Nhưng cũng chính vì thế dòng máy lọc nước RO tồn tại một hạn chế là mất đi những khoáng chất thiết yếu có lợi cho cơ thể, nước không có vị ngọt. Điều này sẽ được khắc phục với máy lọc nước RO 5 cấp lọc. Lõi số 5 nhận nguồn nước tinh khiết từ lõi số 4, bổ sung khoáng chất và cân bằng lại độ PH, ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nguồn nước, có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại, an toàn và tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Jenpec MIX-5000 Không vỏ

Bên cạnh đó, dòng máy này có kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, linh hoạt khi xếp đặt nên phù hợp với cả những không gian nhỏ. Máy lọc nước RO 5 lõi lọc dùng van không lớn, có thể tự động ngắt mạch điện khi hết nguồn nước cấp, đảm bảo tính tiện dụng cao khi dùng. Máy tiêu hao rất ít điện năng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo giá trị kinh tế về lâu dài. Bình áp chứa nước được thiết kế kín, làm từ chất liệu cao cấp, cách li với môi trường bên ngoài nên tránh nhiễm khuẩn cho nguồn nước sau lọc, đảm bảo nước luôn sạch trong, an toàn.

Như vậy, máy lọc nước RO 5 cấp lọc chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi gia đình để chọn được một sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất. Bên cạnh loại 5 cấp lọc, bạn cũng có thể chọn loại máy lọc nước gia đình RO 6 cấp, 7 cấp hay 8 cấp lọc để có nguồn nước đầu ra tinh khiết và chất lượng nhất.
Hoàng Ngân – Chuyên gia lọc nước!  hệ thống 50 Điểm bán  & dịch vụ trên toàn quốc
☎  Hotline khu vực Hà Nội: 0981 211 511
↳ Các tỉnh khác lấy số điện thoại ở địa chỉ cuối website

Cùng chuyên mục