Máy nước nóng nhập khẩu tốt nhất hiện nay ?

Người Việt thường có thói quen “sính” hàng ngoại vì nghĩ rằng bất cứ thứ gì của ngoại cũng đều tốt và an toàn, trong đó phải kể đến bình nước nóng nhập khẩu. Thế nhưng có phải loại bình nước nóng nhập khẩu nào cũng thực sự tốt không? Để có câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ các thương hiệu bình nước nóng nhập khẩu đang có mặt trên thị trường.

SioGreen là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn công nghệ làm nóng nước tiên tiến của Mỹ. Máy nước nóng SioGreen được sản xuất tại Mỹ và phân phối tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Khác với các dòng bình nước nóng nhập khẩu đang bày bán phổ biến trên thị trường, máy nước nóng SioGreen ứng dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh để làm nóng nước nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hơn nữa, ống thạch anh được làm nóng bằng bức xạ từ các tia hồng ngoại giúp tạo ra nguồn nước nóng nhanh tức thì, liên tục mà không cần phải tích trữ nước. Sở hữu máy nước nóng hồng ngoại SioGreen bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro còn tồn tại ở các loại bình nước nóng công nghệ cũ nữa.

Đặc điểm nỗi bật của bình nước nóng sio green.

-  Bình nước nóng nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ.

- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ chỉ từ 2,27kg, máy SioGreen phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

- An toàn tuyệt đối với công nghệ tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh để làm nóng nước.

- Tiết kiệm điện năng với hệ thống điều khiển PID thông minh.

- Tạo ra nguồn nước nóng nhanh tức thì, liên tục mà không cần bình chứa.

- Tích hợp bảng hiển thị nhiệt độ giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu.

- Bình nước nóng nhập khẩu cao cấp không chỉ phù hợp với các gia đình mà còn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình khách sạn, resort, biệt thự, bệnh viện, trường học, bể bơi, phòng tập Gym...

Tin tức liên quan