Mở cừa hàng kinh doanh máy lọc nước cần những gì?

Tại Việt Nam hiện nay có hàng ngàn thương hiệu máy lọc nước lớn, nhỏ các loại, bạn không khó để có thể tìm thấy các cửa hàng bán máy lọc nước từ siêu thị điện máy lớn cho đến các cửa hàng gia dụng, lọc nước đều có bán, cạnh tranh như vậy liệu còn cơ hội cho bạn không?

Tất nhiên là còn, thậm chí là rất nhiều nếu bạn làm theo các lời khuyên sau về chiến lược kinh doanh máy lọc nước:

Thứ nhất: Chọn thị trường mục tiêu, đây là phần quan trọng nhất trong kinh doanh máy lọc nước cũng như bất cứ sản phẩm nào khác. Thị trường bạn có thể phân loại như sau:

» Theo cấp độ: Hàng giá rẻ  – Hàng trung cấp – hàng cao cấp

» Theo chủng loại: Lọc RO – lọc nano – Lọc nóng lạnh

» Theo công năng sử dụng: Lọc gia đình – Lọc cho văn phòng- lọc cho doanh nghiệp

Và rất nhiều cách phân loại khác, bạn hãy lấy 1 tờ giấy và liệt kê tất cả những gì có thể phân loại và chọn cho mình 1 thị trường mục tiêu phù hợp nhất.

Thứ 2: Chọn sản phẩm, đây là phần dễ hơn sau khi đã làm tốt bước 1, bạn cần lưu ý rằng, sản phẩm phải đáp ứng tiêu chí chất lượng và dịch vụ – đây là cốt lõi để việc kinh doanh của bạn có thể bền vững.

Thứ 3: Chọn nhà cung cấp, đây là 1 phần rất quan trọng. Nhà cung cấp chính là đối tác của bạn, sẽ đồng hành với bạn suốt quá trình kinh doanh, giúp bạn có thể đảm bảo được các vấn đề như: Ổn định về chất lượng sản phẩm, ổn định về chính sách giá, kiểm soát giá thị trường, đảm bảo tính công bằng hệ thống, đào tạo bạn bán hàng, marketing giúp bạn, định hướng thị trường, sản phẩm đúng xu thế,… và rất nhiều thứ khác giúp bạn có thể có tiền. Vậy hãy chọn những nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm có thể chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm, kỹ năng để bạn có thể thành công.

Những quyền lợi của đại lý khi phân phối máy lọc nước

Khi tham gia ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối, đại lý, cửa hàng kinh doanh với công ty, chủ đầu tư được hưởng các quyền lợi sau :

Chuyên phân phối Bán buôn bán sỉ máy lọc nước tại Quảng Trị

Thứ nhất: Được hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty theo cấp bậc đại lý.

Thứ hai: Được hỗ trợ tối đa trong việc duy trì và phát triển hình ảnh của công ty. Hỗ trợ treo biển bạt, tư vấn trưng bày hàng hóa, catalog giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp, dụng cụ thử nước…và các kênh truyền thông khác.

Thứ ba: Được hỗ trợ các chương trình bán hàng theo chiến dịch kinh doanh của công ty theo từng thời điểm nhằm mục đích bán được nhiều sản phẩm tới người tiêu dùng cuối cùng.

Thứ tư: Được phân chia lãnh thổ phân phối ( khác biệt với các hãng khác) Hoàng Ngân cam kết bảo vệ quyền lợi của đại lý đăng ký và ký hợp đồng với công ty, giúp đại lý yên tâm kinh doanh trên lãnh thổ của mình.

Với kinh nghiệm 05 năm trong ngành lọc nước và xử lý nước HOÀNG NGÂN mong muốn tạo nên một thương hiệu mạnh về dịch vụ lọc nước, nơi người tiêu dùng và khách hàng yên tâm khi nhắc đến Hoàng Ngân

Liên hệ làm đối tác với Hoàng Ngân:  0983 958 887 

Tin tức liên quan