Một số bệnh thường gặp ở máy lọc nước gia đình

 

Sự cố là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng bất cứ thiết bị gì. Sự cố của máy lọc nước không những ảnh hưởng tới chất lượng nước mà còn mang đến những phiền toái cho cả gia đình.

 

Máy lọc nước hiện nay đã rất phổ biến với người dân, việc sử dụng thiết bị này rộng rãi sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người dân, máy lọc nước loại bỏ kim loại nặng, thạch tín, asen... các độc tố, tạo nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên đôi lúc sử dụng máy cũng xẩy ra xự cố trục trặc. Bài viết dưới đây sẽ phần nào sẽ giúp bạn có thể chuẩn đoán bệnh của máy lọc nước gia đình mình đang sử dụng.

- Chất lượng nước lọc ra kém hơn: Trong quá trình máy lọc nước hoạt động, các chất cặn, bẩn có trong nước được giữ lại ở các lõi lọc và màng RO. Nếu không có cơ chế tự sục rửa, màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, tuổi thọ của màng bị giảm, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước không còn, chất lượng nước sau lọc không được đảm bảo, không giữ được vị ngọt mát tự nhiên và thậm chí có khi còn bẩn hơn cả nguồn nước đầu vào.

- Nước rò rỉ ra sàn nhà: Nước tràn ra sàn nhà hay rò đến các bộ phận khác của máy sẽ khiến máy nhanh chóng hỏng hóc, đồng thời ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng điện gần đó…  gây những phiền toái cho gia đình bạn.

- Máy ồn khi vận hành: Có rất nhiều vấn đề liên quan nếu máy có biểu hiện này. Ví dụ, những loại máy lọc nước sử dụng van cơ, hay bơm kém chất lượng cũng sẽ gây ra những tiếng ồn phiền toái trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra cũng có thể do các sự cố như các lõi lọc 1-2-3 bị bẩn, tắc; nước đầu vào yếu, hoặc bơm bị hỏng…

- Máy ra nước yếu: Nguyên nhân có thể là do áp lực khí trong bình chứa nước đã hết hoặc quá yếu.

Đối với tất cả các sự cố dù lớn hay nhỏ, việc đầu tiên là các bạn nên tạm thời tạm dừng hoạt động thiết bị, nếu những lỗi đơn giản chúng ta có thể tự khắc phục được, còn nếu không thì ngay lập tức gọi tới trung tâm dịch vụ khách hàng để yêu cầu xử lý.

Dịch vụ sửa chữa thay lõi lọc nước tại nhà 

Hoàng Ngân là công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối máy lọc nước hệ thống máy lọc nước, thiết bị lọc nước, chuyển giao kỹ thuật lọc nước… bên cạnh đó chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Phục vụ tận tình khách hàng bằng các dịch vụ chăm sóc sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc nước tại nhà với giá thành hợp lý.

Chúng tôi chuyên:

- Bảo trì máy lọc nước, bảo dưỡng máy lọc nước các hãng.

- Sửa chữa, bảo trì các loại máy lọc nước tinh khiết RO của tất cả các hãng:

Đến với chúng tôi:

- Xử lý nhanh nhất:

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm có thể xử lý được mọi sự cố xảy ra với máy lọc nước gia đình của bạn, sau khi tiếp nhận được sự cố nhân viên CSKH sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong vòng 1 - 2 giờ sự cố máy lọc nước gia đình bạn được xử lý và hoạt động bình thường

- Tính chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu tất cả đều có tính kỷ luật cao tính chuyên nghiệm và có chuyên sâu về máy lọc nước sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nếu khách hàng chưa có câu trả lời đảm bảo xử lý được triệt để vấn đề đang xảy ra với máy lọc nước gia đình nhà bạn.

- Sự tận tâm:

Đến với Hoàng Ngân quý khách nhận được sự tận tâm từ khẩu tư vấn đến dịch vụ chăm sóc về sau từ khi tiếp nhận thông tin đến lúc khắc phục được cho quý khách Hoàng Ngân đảm bảo mọi trách nhiệm nếu có rủi ro về sau

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ THEO SỐ HOTLINE CỦA CÔNG TY

0246 689 2828 - 0983 958 887

Tin tức liên quan