Nguồn nước máy có nên sử dụng máy lọc nước

Nước máy là nguồn nước đã được xử lý bằng hệ thống xử lý nước ở các nhà máy. Tuy nhiên, có khá nhiều nguyên nhân khiến nó có thể bị nhiễm khuẩn trở lại như: đường ống dẫn nước cáu bẩn, kỹ thuật xử lý chưa hiện đại, quy trình xử lý chưa đạt chuẩn,… Vì thế, để sở hữu nguồn nước sạch trong, an toàn cho gia đình, bạn vẫn nên sử dụng các sản phẩm máy lọc nước hiện đại.

Vì sao nước máy vẫn cần sử dụng máy lọc nước?

Vẫn phải sử dụng các sản phẩm máy lọc nước máy cho nguồn nước này bởi những tác động từ ngoại cảnh vẫn khiến nước máy bị nhiễm khuẩn trở lại sau khi đã được xử lý. Việc nhiễm những tạp chất khuẩn độc hại hay kim loại nặng rất khó để có thể phát hiện bằng mắt thường nên không thể khẳng định nguồn nước máy của gia đình là hoàn toàn sạch trong, an toàn:

- Nước máy nhiễm chì: chủ yếu do đường ống dẫn nước, các thiết bị kim loại có hàn chì, mạ kẽm. Khi nước chảy qua hệ thống ấy, nếu ở càng lâu càng dễ bị nhiễm chì. Sử dụng nước nhiễm chì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng, nhất là trẻ nhỏ.

- Clo là thành phần có trong nước máy, dùng để xử lý các chất bẩn, khử khuẩn. Tuy nhiên nếu nguồn nước máy ấy tồn tại một lượng lớn tồn dư clo thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng.

- Nước máy nhiễm kim loại nặng do ảnh hưởng của hệ thống xử lý nước kém chất lượng, quá trình xử lý nước kém an toàn, không đạt chuẩn. Sử dụng nguồn nước nhiễm kim loại có thể gây ra những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe, cơ thể bị nhiễm độc, phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm.

Với những tồn đọng nguy hiểm trong nước máy thì việc sử dụng máy lọc nước là rất cần thiết. Đây là giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất để mang đến nguồn nước sạch trong, an toàn cho việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Nên sử dụng máy lọc nước nào cho nguồn nước máy?

Bạn có thể chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano cho nước máy đều cho hiệu quả lọc nước cao. Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, số cấp lọc đa dạng, lỗ lọc siêu nhỏ, sử dụng máy lọc nước giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng độc hại ra khỏi nguồn nước,… đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch trong, an toàn, đạt chuẩn yêu cầu nước sạch của bộ Y tế, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Một số thương hiệu máy lọc nước uy tín, chất lượng, được người dùng đánh giá cao: máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Karofi , máy lọc nước Jenpec, máy lọc nước Aquastar, máy lọc nước AO Smith,… Bạn có thể tham khảo để chọn mua cho gia đình. Để sở hữu những sản phẩm máy lọc nước chính hãng với giá thành ưu đãi nhất hãy đến với Vũ Sơn- đại lý chính thức của nhiều thương hiệu máy lọc nước lớn. 

>>>>> Có thể bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC CHUYÊN LỌC NƯỚC MÁY đã qua xử lý
Hoàng Ngân – Chuyên gia lọc nước!  hệ thống 50 Điểm bán  & dịch vụ trên toàn quốc
☎  Hotline khu vực Hà Nội: 0981 211 511
↳ Các tỉnh khác lấy số điện thoại ở địa chỉ cuối website

Cùng chuyên mục