Nước hydrogen là gì và nước ion kiềm là gì có gì khách nhau ?

Hiện nay, vẫn còn nhiều người đang bị nhầm lẫn giữa 2 khái niệm nước Hydrogen và nước ion kiềm. Nước Hydrogen và nước ion kiềm giàu Hydrogen đều đang là 2 loại nước uống được ưa thích trên thị trường, dưới đây sẽ so sánh sự giống và khác nhau cơ bản giữa 2 loại nước này:

Trên thị trường nước hiện nay thường nghe nhắc tới thường xuyên 2 cum tự nước Hydrogen và nước ion kiềm ? là hai khái niệm khá mới lạ những năm gần đây vậy hai loại nước này giúp ích gì cho sức khoẻ các công năng của chúng và cách tạo ra chúng có gì khách biệt cơ chế tạo ra nó như thế nào cùng tìm hiểu so sánh công dụng hai loại nước này qua bài viết này nhé!

máy tạo kiềm hydrogen kangen k8

Cùng Tìm hiểu xem nước Hydrogen được tạo ra như thế nào ?

Loại Nước Hydrogen được chiết xuất từ máy tạo ra nước Hydrogen chuyên dụng

Nước Ion kiềm giàu hydrogen được tạo ra từ máy lọc nước điện phân hay gọi là điện giải

Điều gì phản ánh chất lượng Hyrogen chính là nồng độ hydro hoà tan trong nước

Loại Nước Hydrogen và loại nước ion kiềm giàu Hydrogen 2 loại nước này đều sử dụng tốt cho sức khoẻ hiện nay  là loại nước hoàn nguyên thiên nhiên không có tạp chất độc tố, Đương nhiên, nước được tạo ra từ máy tạo nước Hydrogen có hàm lượng khí Hydro hòa tan cao hơn nhiều  so với nước ion kiềm giàu Hydrogen tạo ra từ máy lọc nước điện giải.

Loại Nước Hydrogen: Hàm lượng khí Hydro hòa tan: từ 1400 dến 1520 (ppb)

Loại Nước ion kiềm:  Hàm lượng  khí Hydro hòa tan: Từ 700 đến 1300 (ppb) phụ thuộc vào số lượng nước đầu vào và số lượng tấm điện cực

Loại Nước Hydrogen được tạo ra từ công nghệ điện phân hiện đại cho phép tạo ra nước có nồng độ khí Hydro hòa tan cao.

Hãy tìm hiểu về Độ pH của hai loại nước

Độ PH của nước tạo thành quyết định đến nồng độ hydro trong nước

  • Loại Nước Hydrogen có độ pH khoảng từ 8 đến 8.5 tùy theo lượng nước đầu vào.
  • Loại Nước ion kiềm giàu Hydrogen có 3 mức pH 8.5, 9.0, 9.5 hoặc mức kiềm mạnh 11.5 tùy vào nhu cầu của người sử dụng khi chọn chế độ lấy loại nước nào ở bảng điều khiển của máy.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm, Máy lọc nước điện giải kangen k8

Hàm lượng  khoáng chất có lợi ở trong nước

Hàm lượng khoáng chất trong loại nước ion kiềm cao hơn rất nhiều so với loại nước Hydrogen.

Do đó -> với hàm lượng khoáng chất cao như vậy nên những người bị bệnh thận được khuyến cáo  hạn chế việc sử dụng loại nước ion kiềm giàu Hydrogen này.

Cả 2 loại nước này Hydrogen và Ion kiềm giàu hygrogen đều là nước mang lại nhiều lợi ích cực kỳ tốt cho sức khỏe tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình một trọng hai loại nước trên sao phù hợp.

Cùng chuyên mục