Sửa chữa thay lõi máy lọc nước điện giải Kangen

Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần phải thay thế các lõi lọc của máy để đảm bảo sức khỏe. Máy lọc nước Kangen qua dòng điện phân thu được những hydro có hoạt tính cao sẵn sàng cho thêm điện tử để trung hòa các gốc tự do, ôxy hoạt tính trong cơ thể nên có tác dụng chống ô xy hóa rất mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể trẻ, khỏe lâu hơn. 

Thay lõi máy lọc nước Kangen

Dịch vụ thay lõi lọc sửa chữa máy lọc nước Kangen được chúng tôi đặc biệt chú trọng, trong quá trình sử dụng các cặn được chặn bởi lõi lọc khi chúng ta lấy nước sạch sử dụng, các cặn bẩn bám vào các vật liệu lọc qua thời gian làm giảm khả năng hấp thụ và loải các vi khuẩn cặn bẩn gây hại, nếu dùng lâu lõi lọc không được thay sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh từ nguồn nước sạch mình dùng hàng ngày, bởi vậy việc thay lõi lọc ta nên chú trọng và để ý đến thời gian sử dụng và thay lõi lọc đùng kỳ

» Lõi lọc đến thời gian thay mới ( thời gian sử dụng lõi từ 9 - 12 tháng được vệ sinh và thay mới nếu không thay mới chất lượng nước ra không đảm bảo cho sinh hoạt )

Sữa chữa bảo dưỡng máy lọc nước Kangen.

Qua thời gian sử dụng máy lọc nước Kangen thường gặp một số vấn đề mà bạn không thể khắc phục.

» Máy lọc nước Kangen KHÔNG tự động làm sạch nguồn nước

» Bảng mạch thông minh KHÔNG định kỳ kiểm soát các chế độ có trong máy

» Màn hình KHÔNG LCD hiển thị các thông số nước tiêu chẩn

» KHÔNG có giọng nói hướng dẫn sử dụng trên máy

» Lỗi nguồn cấp điện vào máy

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản có nhiều năm làm trong lĩnh vực lọc nước, lọc nước công nghiệp ... chúng tôi khắc phục mọi sự cố mà máy lọc nước. Với tiêu chí đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, chế độ sữa chữa, thay lõi, vệ sinh máy lọc nước được bảo hành từ 03 - 12 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ vào số HOTLINE: 0246 689 2828 hoặc 0981 80 1111

 

Cùng chuyên mục