Tại sao giá tại máy lọc nước việt luôn rẻ hơn nơi khác!

Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi thắc mắc tại sao giá bán máy lọc nước  trên website maylocnuocviet.com lại rẻ hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác làm đặt ra nhiều suy nghĩ cho khách hàng! để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi xin viết bài đưa ra lý do như sau:

4 lý do giá chúng tôi rẻ hơn

- Chúng tôi cam kết là điểm bán hàng chính hãng với giá gốc, với tham vọng lợi nhuận ít mang lại sản phẩm giá trị đích thực cho khách hàng. 

- Chúng tôi áp dụng bán hàng online hàng để tại kho  nên giảm thiểu tối đa được chi phí thuê showroom cửa hàng, trưng bay sản phẩm...

- Chúng tôi bán hàng online toàn quốc với số lượng lớn nên là đối tác chiến lược của nhà cung cấp nên giá đầu vào luôn tốt hơn.

- Chúng tôi xúc tiến tự làm được  marketing online nên không phải mất chi phí marketing để bán được sản phẩm. như các đơn vị khác...

Giá rẻ như vậy liệu sản phẩm có chính hãng và chất lượng ?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm chúng tôi phần phối đều là sản phẩm uy tín và đã có thương hiệu trên thị trường có tem bảo hành, bao bì niêm phong, mới 100% sản phẩm chính hãng trên từng linh kiện chi tiết sản phẩm, các sản phẩm đều kèm theo sổ hướng dẫn và giấy bảo hành của hãng, phù hợp với tiêu chuẩn hợp quy công bố của nhà sản xuất.
Khuyến kích: Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng và lắp đặt..

Giá rẻ như vậy liệu có cộng thêm chi phí khi lắp đặt không ?
Trả lời:  Giá sản phẩm công bố  trên website là minh bạch rõ ràng đã bao gồm tất cả các chi phí mà khách hàng phải trả cho một máy lọc nước đã lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà trong nội thành hà nội, chúng tôi tiến hành chính sách vận chuyển và lắp đặt miến phí.và cam kết không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào khác.
Ngoại thành Hà Nội (Bán kính 20km tính từ công ty cộng thêm 100 ngìn tiền lắp đặt và vận chuyển).

Giá rẻ như vậy liệu dịch vụ chăm sóc sau bán hàng có tốt  không?

Trả lời:   Chúng tôi luôn Song hàng cùng khách hàng khắc phục nhanh nhất những sự cố mà khách hàng gặp phải khi mua hàng tại chúng tôi hoặc mua tại bất kỳ đơn vị nào khác.Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng  chuyên nghiệp tận tình cung cấp các dịch như dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà, dịch vụ gọi điện thông báo thay lõi lọc nước định kỳ để quý khách hàng yên tâm không phải nhớ thời hạn thay lõi lọc nước của mình, dịch vụ kiểm tra máy đo chất lượng nước định kỳ..
Với quan điểm: "Ưu tiên phục vụ khách hàng cũ bảo hành hơn khách hàng bán mới"

Giá trị mà chúng tôi theo đuổi
+ Tận tâm phục vụ khách hàng hết mình
+ Làm việc đam mê và sáng tạo
+ Luôn  lắng nghe học hỏi để phát triển
+ Sẵn sàng đổi mới để làm hài lòng khách hàng hơn.

Mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng xin gửi về mail: [email protected]

"Bạn cho chúng tôi biết chúng tôi chưa tốt ở điểm nào - Quý hơn là bạn cho chúng tôi tiền"

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ và sản phẩm công ty  trong thời gian qua!

Hoàng Ngân – Chuyên gia lọc nước!  hệ thống 50 Điểm bán  & dịch vụ trên toàn quốc
☎  Hotline khu vực Hà Nội: 0981 211 511
↳ Các tỉnh khác lấy số điện thoại ở địa chỉ cuối website

Cùng chuyên mục