Tìm hiểu máy lọc nước Hydrogen Kangaroo HOT nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen với công nghệ tiên tiến mang trong mình công nghệ hàng đầu thế giới và thừa hưởng những đặc tính ưu việt của dòng máy RO đi trước.

Nước Hydrogen hay Hydro là một loại khí có tỉ khối nhẹ hơn không khí, đặc biệt khi khí Hydro bị đốt cháy trong không khí sẽ tạo thành nước.

Nước giàu Hydro giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hũu cơ hòa tan, cân bằng độ kiềm (độ pH), tạo ra độ ORP âm (điện giải), và tạo lượng Hydro hoạt hóa của nước sau lọc. Nguyên tử Hydro dễ dàng khuyếch tán vào cơ thể, giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại.

Lợi ích của nước có Hydrogen:

» Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.

» Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

» Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.

» Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả

» Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

» Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

» Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng trong đời sống và y tế.

Ưu điểm:

» Màng Ro Vortex giảm lượng nước thải đã được giảm thiểu tối đa so với các công nghệ lọc RO thông thường, từ tỉ lệ 1:3, giờ đây để thu được 1 cốc nước tinh khiết, bạn chỉ mất 1 cốc nước thải (1:1). 

» Với thiết kế dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, từ đó nâng cao hiệu suất lọc, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và máy.

» Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đã tối ưu hóa việc kết hợp các lõi lọc chức năng, với 5 lõi chức năng chính là FIR+, OrpH+, HypH+, Mineral+, Nano Cacbon+; được sử dụng những linh kiện tốt nhất sản xuất tại Hàn Quốc.

- Với chức năng chính của 5 lõi lọc như sau:

+ Lõi FIR +: Loại bỏ các tác nhân gây hại

+ Lõi OrpH+: Bổ sung Hydrogen hoạt hóa

+ Lõi HyprH+: chia tách phân tử nước tạo kiềm

+ Lõi Mineral+: Cân bằng khoáng chất cần thiết

+ Lõi Nano Carbon+: sẽ giúp loại bỏ các hợp chất gây mùi.

  

Nhược điểm:

» Giá thành cao đối với một sản phẩm máy lọc nước Kangaroo thông thường với mức giá trên 4.000.000 vnđ so với dòng Hydrogen Kangaroo giá máy gần 8.000.000 vnđ việc khó tiếp cận tới người dùng.

» Thời gian bảo hành máy đối với các dòng máy lọc nước ro Kangaro chỉ đc bảo hành 1 năm

Tin tức liên quan