Tư vấn sơ đồ đường nước làm sẵn để chuẩn bị cho lắp lọc tổng phù hợp

Hiện nay có 3 hình thức lắp sơ đồ lọc nước tổng.
1.Lắp trước khi vào bể ngầm:
Đặc điểm: không có không gian, nước vào bể ngầm tích tụ nước không tươi.
2.Lắp trước khi vào bể Inox trên mái:
Đặc điểm: Đây là mô hình lắp 90% áp dụng hiện nay với ưu điểm tối ưu được diện tích lắp trên mái hệ thống ổn định dùng bơm tầng 1 đẩy lên mái qua lọc vào bể chưa trên mái nước trong bể chưa đã lọc sạch và cấp đi sử dụng, tích kiệm thêm chi phí lắp bơm.
3.Lắp sau bể chưa trên mái qua lọc cấp đi sử dụng
Đặc điểm: Nước tươi sử dụng trực tiếp, tuy nhiên phải dùng bơm tăng áp biến tần với chi phí cao, và bị dán đoạn không có nước sử dụng trong quá trình sục xả, và bảo trì
* Mỗi các lắp có từng ưu nhược điểm khác nhau phù thuộc và đặc điểm vị thế từng gia đình và cấu tạo hệ lọc các chuyên gia của chúng tôi sẽ tới tư vấn khi khảo sát để có giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng của mình đảm bảo hệ thống vận hành ổn định khoa học thẩm mỹ.
-> Tham khảo một số sơ đồ cơ bản dưới đây của Hoàng Ngân - Chuyên gia lọc nước.!

 

sơ đồ lọc nước tổng
sơ đồ đường nước gia đìnhHệ thống lọc tổng không còn là lựa chọn quá xa lạ tại các gia đình, đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Chắc chắn, để lắp đặt hệ thống quy mô lọc nước ngay từ đầu nguồn, việc thiết kế sơ đồ đường nước đóng vai trò quan trọng. Cùng đi tìm lời tư vấn sơ đồ đường nước làm sẵn để chuẩn bị cho lắp lọc tổng như thế nào cho phù hợp.

Cách để chọn hệ thống lọc tổng phù hợp
Một trong những giải pháp để có nguồn nước sạch sử dụng là lắp đặt hệ thống lọc nước tổng. Đây là hệ thống thực hiện nhiều ý nghĩa quan trọng:  loại bỏ cặn bẩn, hóa chất độc hại, kim loại nặng,... từ đó bảo vệ thiết bị, đồ dùng, sức khỏe gia đình. Do đó, thật khó để bỏ qua lựa chọn lắp hệ thống lặp tổng.

Hệ thống lọc nước tổng là một hệ thống lọc nước thô. Thiết bị được lắp đặt ngay từ đầu nguồn nước. Như vậy, nước sử dụng của gia đình được lọc ngay từ đầu nguồn, đảm bảo toàn bộ nước sạch trong sinh hoạt, ăn uống, giặt giũ. Điều này giúp nguồn nước gia đình luôn sạch sẽ, an toàn. 

.Các tiêu chí để lựa chọn hệ thống lọc tổng phù hợp

Thị trường phân phối đa dạng các sản phẩm hệ thống lọc tổng. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, đây là một số tiêu chí khách hàng cần cân nhắc:

Hiểu rõ và nắm bắt tình trạng nguồn nước của gia đình. Nguồn nước của gia đình có nhiễm sắt, nhiễm kim loại nặng hay không? Loại nước gia đình là nước cứng hay nước hỗn hợp?... Những thông tin này rất quan trọng bởi tình trạng nguồn nước khác nhau sẽ cần một hệ thống lọc tổng riêng. Như vậy, nguồn nước được lọc hiệu quả, đảm bảo an toàn sử dụng.

Chọn đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm chất lượng: Lọc tổng kém chất lượng không chỉ khiến việc lọc không hiệu quả mà còn khiến gia đình tiền mất tật mạng, đầu tư không đúng chỗ.

Xác định khu vực lắp đặt, đặc điểm sơ đồ đường nước: Khu vực lắp đặt ít nhiều quyết định tới loại hệ thống lọc tổng gia đình sử dụng. Với hệ thống đặt ngoài trời, gia đình nên lựa chọn loại lọc inox để đảm bảo độ bền cao, tránh điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu đặt tại khu vực trong nhà hoặc có mái che, việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn.

Tư vấn sơ đồ đường nước, vị trí chuẩn bị đặt hệ thống lọc tổng
Để lắp đặt hệ thống lọc tổng, sơ đồ đường nước cần đảm bảo khoa học. Đồng thời, địa hình lắp đặt cần vững chắc, lắp đặt tại vị trí sạch sẽ, khô thoáng, ít va chạm từ bên ngoài. Đây là một số vị trí có thể lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn để gia đình tham khảo :

Đặt hệ thống lọc nước tổng  ở vị trí trên tầng thượng
Đối với những gia đình không đủ diện tích để xây dựng sân vườn, tầng thượng là một vị trí lý tưởng. Đây cũng là vị trí mà các gia đình ở thành thị, trung tâm lựa chọn lắp đặt vì vị trí này tương đối rộng rãi, dễ dàng xử lý các thao tác lắp đặt, sửa chữa.

Hệ thống lọc nước tổng ở vị trí sau máy bơm nước lên
Vì lọc nước đầu nguồn nên đây là cách lắp đặt thông dụng. Tại các gia đình có vị trí bơm nước đầu nguồn rộng, việc lắp đặt càng thuận tiện, dễ dàng. Việc sửa chữa, bảo dưỡng sau này cũng tương đối thuận tiện. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí lắp đặt, chuẩn bị vật tư.

Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng tại đầu ra của bể nước trữ, cổng vào ở những thiết bị sử dụng nước
Cách lắp đặt này áp dụng khi vị trí nước đầu nguồn được bơm lên không đủ diện tích lắp đặt. Đối với phương thức này, nước sau khi xử lý sẽ được nối trực tiếp với các thiết bị gia dụng như máy giặt, bình nóng lạnh, nước bồn rửa,...


Tham khảo sơ đồ đường nước làm sẵn để chuẩn bị cho lắp lọc tổng ở đâu? - Lọc Nước Hoàng Ngân - giải pháp toàn diện cho ngôi nhà bạn !

➤ Đội ngũ chuyên viên tiếp nhận yêu cầu, khảo sát chi tiết công trình để đưa ra tư vấn sơ đồ đường nước làm sẵn chuẩn bị cho lắp lọc tổng

➤ Đơn vị phân phối đa dạng hệ thống sản phẩm lọc nước tổng giúp loại bỏ mọi tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng mang đến nguồn nước sạch đảm bảo trong quá trình sử dụng, sinh hoạt, nấu nướng, giặt giũ.

➤ Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về từng sản phẩm, tư vấn tận tâm nhiệt tình, lắng nghe từng nhu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm  phù hợp nhất. Nhân viên làm việc, hỗ trợ 24/7

➤ Chính sách bảo hành chính hãng, bảo trì dài hạn bởi đội ngũ kỹ thuật tại cửa hàng, hỗ trợ sửa chữa với mức giá ưu đãi. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi mua bất kỳ sản phẩm lọc nước tổng tại hệ thống của lọc nước Hoàng Ngân.

➤ Giải quyết nhanh các vấn đề, khiếu nại của khách hàng liên quan tới hệ thống lọc nước tổng, sơ đồ lắp đặt đường ống để hệ thống hoạt động hiệu quả.

➤ Chương trình ưu đãi đặc biệt diễn ra hàng tháng dành cho khách hàng khi mua bất kỳ loại lọc nước tổng nào tại hệ thống của Hoàng Ngân.

Bạn đã tìm ra câu trả lời tư vấn sơ đồ đường nước làm sẵn để chuẩn bị cho lắp lọc tổng như thế nào cho phù hợp. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với đơn vị lọc nước Hoàng Ngân để được tư vấn sâu, triển khai chi tiết các quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước tổng.  Nguồn nước sạch trong sử dụng sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.


Cùng chuyên mục