• Cam kết
  hàng nhập khẩu

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Bảo hành
  tại nhà.

 • Miễn phí lắp đặt
  Cả Thứ 7 Và Chủ Nhật

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Máy tạo khí ozone Z-4(4g/h)


  Giá bán: 5,000,000đ 5,500,000đ
  -10% Đã bán(448)

     Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

  Sản phẩm khuyến mãi | 06/2024

  Máy Z-4 (4g/h) do công ty Cường Thịnh sản xuất là kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến có cấu hình hợp lý, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các Ion mật độ cao (Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35-38KHz. Tổ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ một loạt các cải cách tân kỳ. Máy đã ứng dụng các thành tựu khoa học - công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics, …mới nhất của thế giới. Buồng Ozone được chế tạo bằng vật liệu cách điện và có độ bền trên 100 nghìn giờ làm việc (vài chục

  Hệ thống siêu thị gần bạn

  Thông tin chi tiết

  Máy tạo khí ozone Z-4(4g/h)

     Máy Z-4 (4g/h) do công ty Cường Thịnh sản xuất  là kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến có cấu hình hợp lý, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.

        Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các Ion mật độ cao (Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35-38KHz. Tổ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ một loạt các cải cách tân kỳ. Máy đã ứng dụng các thành tựu khoa học - công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics, …mới nhất của thế giới.

  Buồng Ozone được chế tạo bằng vật liệu cách điện và có độ bền trên 100 nghìn giờ làm việc (tương ứng với vài chục năm). Dùng Thép inox số 304 và 444L làm điện cực Ozone / Dùng nhựa UPVC trơn làm Sát si - tăng độ cách điện và chống dính bụi bẩn … Máy đã nhiệt đới hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện điện tử sử dụng đều là loại  khô đặc rắn (Solid State) chất lượng rất cao / Bộ khiển chế (CPU) với mạch tích hợp số (IC) chuyên dụng / Bộ cao tần công suất thích ứng rộng, dự trữ an toàn lớn … từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần.

  Điều khiển máy chỉ với một công tác và một bộ định thời gian làm việc theo 2 chương trình: Tuần hoàn theo chu kỳ hoặc định hạn rồi tắt máy theo 2 chế độ: phút, giờ. Người dùng tự đặt bằng các nút bấm, khi máy chạy, chữ số sẽ sáng đỏ trên màn hình, nhảy lùi từng số sau mỗi đơn vị thời gian trôi qua. Thời gian có thể đặt 1 phút đến 24 giờ.

  Các sự cải cách, cẩn trọng và tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng hơn, ổn định, tin cậy và thật bền bỉ. Vì vậy chúng tôi đã nâng thời hạn bảo hành lên 03 năm cho buồng Ozone và 01 năm cho các bộ phận khác. Quý khách có thể trực tiếp mua hàng tại Công ty, các đại diện ủy quyền của Công ty hay qua điện thoại, qua Mạng Internet để không đội giá và đảm bảo chất lượng. 

  ỨNG DỤNG

  Kiểu máy Z-4 ngoài các tính năng tác dụng như những máy Ozone thông thường khác, còn có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advaced Oxydation Process) làm sạch triệt để hơn do tạo Ozone bằng khí oxy trong buồng Plasma Ion mật độ cao trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng nồng độ Ozone , tăng số lượng Ion Ozone, Ion hydroxyn âm (HO-, H2O3 … )

  Các tính năng điểm hình vượt trội như:

  1. Tính chất lượng và sức đề kháng khuẩn cho nước tinh lọc (RO) đóng bình.

  2. Tạo nước (RO) ngậm Ozone sạch có ORP cao trên +900 mV dung tẩy uế bồn chứa, đường ống, bình, chai, nắp bình, nắp chai, dụng cụ, nhà xưởng sản xuất nước tinh khiết.

  3. Sát khuẩn/ Diệt mốc/ Tiêu độc/ Khử mùi/ Làm sạch và trong lành không khí, khí thải của nhà xưởng…

  4. Sát khuẩn/ Tiêu độc/ Khử màu/ Khử mùi/ Làm sạch / Điều chỉnh độ pH / tăng lượng oxy hòa tan của nước ăn uống, nước sinh hoạt, nước nuôi trồng chế biến thủy sản, Giảm COD, BOD, làm sạch nước bể bơi, nước thải … 

  5. Sát khuẩn, Phân hủy độc tố của nông dược tồn dư, dính bám trên rau quả thực phẩm theo 4 cách: Khô. Ướt, Ngâm nước, Liên kết hợp AOP trong bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm

  6. Giữ cho rau quả luôn tươi, xanh, sạch, làm tăng thời hạn và chất lượng khi bảo tồn rau quả thực phẩm

  7. Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo

  8. Làm nước ngậm Ozone để giặt trang phục, rửa tay, vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng, kho tàng, lò giết mổ gia súc, gia cầm.

  9. Làm nước ngậm Ozone điện tích âm để sản xuất băng đá Ozone dùng trong chế biến thủy sản, bảo quản khi đánh bắt hoặc vận chuyển thủy sản đường dài.

  10. Xử lý làm sạch môi trường, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch gia súc, gia cầm trong chăn nuôi quy mô công nghiệp

  11. Xử lý làm tăng chất lượng một số loại nấm ăn và giống cây.

  12. Xử lý sát khuẩn, kích thích hô hấp, tăng chênh lệch điện tích trong - ngoài vỏ trứng, làm tăng tỉ lệ nở trứng (gia cầm), tăng sức khỏe, tăng lớn cho gà, vịt, ngan, ngỗng … mới nở trong các trại ấp trứng gia cầm quy mô công nghiệp

  13. Xử lý tạo bông Mixella ở công đoạn đầu, hay Tiệt khuẩn công đoạn cuối trong sản xuất nước tinh lọc

  14.Khử độc tố, tăng tốc độ lão hóa rượu

  15.Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâu

  LẮP ĐẶT VẬN HÀNH

  Khi lấy máy từ trong hộp đựng, cần kiểm tra lại bên ngoài máy, cắm điện thử chạy không tải, trong 5 phút.

     Phụ kiện kèm theo máy gồm:

      -  01 Ống dẫn khí Ozone, 06 cục sủi

     -  01 Thuyết minh sử dụng máy kèm Sổ bảo hành

  1. Đặt máy trên cao (ít nhất 1 m so với mặt nước đề phòng nước chảy ngược vào trong làm hỏng máy).

  2. Cắm phích điện nguồn (5) và các ống dẫn khí Ozone vào (1) theo cấu tao trên.

  3. Bật điện (ấn số 6 phía trên ) của công tắc chính (6) cho điện vào máy. Nhấn nút “ON” màn hình sang chữ “ON” báo máy chạy và đang chạy ở chế độ liên tục.

  4. Khi máy đang chạy ở chế độ “ON”, muốn hẹn giờ tắt máy thì nhấn tiếp nút “+” màu xanh bên phải màn hình và giữ cho số chạy tiến từ 1 đến 24 giờ, muốn đặt ở thời gian nào thì buông tay ra, muốn giảm thời gian thì nhấn và giữ nút ”-“ màu đỏ (Bên trái) số sẽ dừng chạy khi buông tay ra.

  5. Tắt máy: khi máy đang chạy, nhấn nút “OFF” màu đỏ bên trái, màn hình hiện chữ “OF”, máy ngừng chạy ở chế  độ chờ.

  6. Tắt máy và ngắt chế độ chờ( tắt hoàn toàn): Ấn số “O”phía dưới công tắt nguồn.

  7. Muốn chạy ở chế độ hoàn toàn : chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ - chạy X thời gian - ngừng 1 giờ- chạy X thời gian,…lặp lại mãi thì sau khi đặt hẹn giờ, tiếp tục nhấn và nhả đồng thời cả 2 nút “off”màu đỏ bên trái và “ON” màu xanh bên phải. Con số giờ chạy chạy sẽ nhấp nháy liên tục báo chế độ chạy tuần hoàn theo chu kỳ, theo đó con số nhấp nháy chỉ thời gian chạy, thời gian ngừng máy nhà sản xuất đã mặc định sẽ là 60 phút

  Lưu ý:

   Việc dùng Ozone để làm sạch cần được tính toán sơ bộ sau đó điều chỉnh lại qua kiểm tra thực tế trên cơ sở đo dư lượng Ozone trong môi trường xử lý… và phân tích kết quả sau khi sử lý. Khi dùng máy vào việc khác cần tham khảo tài liệu chuyên môn hoặc nhờ tư vấn qua số điện thoại : 0904 235 443 (Mr Lân)               

  Thí  dụ:

  + Để khử 1 gram sắt trong nước, theo lý thuyết cần 1,44 gram Ozone, 1 gram Mangan cần 2,2 gram Ozone, nhưng khi có mặt đồng thời cả 2 chất với tỷ lệ nào đó thì không chỉ thể làm phép cộng, Đó là chưa kể đến yếu tố môi trường, hiệu suất sử dụng thiết bị, sự có mặt của các vi sinh và các dị chất vi lượng. Do vậy nên thường xuyên kiểm nghiệm lại kết quả cuối cùng ở sản phẩm.

  + Để làm sạch không khí trong phòng có không gian 100m2 (diện tích ~300 m3) cần trộn khí vào hệ thống điều hòa tập trung (nếu có) hay dẫn khí Ozone theo dẫn trên cao phân phối đều hoặc thắng tới các khu vực phát sinh ô nhiễm… lần đầu và cuối trong ngày khi không có người cho máy chạy ~ 30 phút đến 1 giờ rồi tắt. Trong thời gian làm việc, duy trì theo chế độ tuần hoàn: chạy 10 đến 15 phút, nghỉ 2- 4 giờ( tùy theo tình trạng phát sinh ô nhiễm trong sản xuất).

     QUY ĐỊNH AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ CÓ OZONE

  TỔ CHỨC/ QUỐC GIA

  NỒNG ĐỘ OZONE TỐI ĐA  (ppm)1 ppm ~2,144 mg /m3

  THỜI GIAN TIẾP XÚC LIÊN TỤC(giờ)

  Hiệp hội Ozone thế giới IOA

  Đức, Pháp, Nhật

  Nga, Anh

  OSHA(Mỹ)

  Trung Quốc

  0,1

  0,1

  0,1

  0,04

  0,1

  <8

  <8

  <8

  <10

  <10

  - Đo độ ẩm của không khí nên tới 99%- Đo nồng độ Ozone trong không khí chính xác 1ppb (0,001 ppm).

  - Đo nhiệt độ môi trường không khí tới 90 oC

  - Đặt các ngưỡng giới hạn và tự động đóng ngắt điện để khống chế một trong các chỉ số trên trong ngưỡng đã đặt.

                                           KHẮC PHỤC NHỮNG SỰ CỐ ĐƠN GIẢN

  HIỆN TƯỢNG

  NGUYÊN NHÂN

  CÁCH XỬ LÝ

  1. Cắm điện, bật công tắc đèn đỏ, không sáng máy không chạy

  Ổ lấy điện lưới tiếp xúc kém, không có điện vào máy.

  Xem lại ổ lấy điện phích cắm (5) hoặc cầu chì

  2.  Máy chạy nhưng không có khí Ozone ra

  Vòi dẫn ở đầu ống Ozone (1) bị tuột

   Cắm lại cho chặt

  3. Khí Ozone ra yếu

  Ống mềm dẫn khí Ozone bị gập bẹp hoặc thủng

  Kiểm tra khắc phục

  4. Ozone kém mùi

  Khí oxy kém nồng độ

  Kiểm tra máy oxy

  5. Máy rung, kêu to

  Treo máy không chắc chắn

  Treo lại máy, xiết đinh vít  cho chặt

         Máy Ozone Generator do công ty Cường Thịnh sản xuất nói chung và kiểu Z-4 nói riêng được thiết kế chế tạo với độ tin cậy và ổn định rất cao, thao tác đơn giản, rất ít khi hỏng vặt. Song trong quá trình lắp đặt và vận hành có thể xảy ra một số tình huống khách quan ảnh hưởng đến sự làm việc bình thường của máy.

     Trường hợp này, người sử dụng có thể tự kiểm tra và khắc phục tại chỗ như sau:
  Cường Thịnh có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí, khắc phục mọi sự cố không quá 02 ngày làm việc kể từ khi nhận được máy và gửi ngay đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ  chuyển phát nhanh. Với các loại máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu công ty sẽ thay thế tạm thời bằng máy khác để sản xuất của Quý khách không bị gián đoạn. Những trường hợp khác, hãy báo cho trung tâm bảo hành, hoặc nơi mua máy, không nên tự ý tháo sửa máy.

  Khắc phục mọi sự cố trong 02 ngày làm việc theo cách thay ngay bộ kiện mới.

  Trong thời hạn bảo hành (03 năm với buồng Ozone, 01 năm với phần còn lại) nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất máy sẽ miễn phí, các lỗi khác do người sử dụng, sẽ chỉ thu phí vật tư thay thế.

  Liên hệ với chúng tôi - Tùy trường hợp và yêu cầu chúng tôi sẽ có công nghệ và phương án xử lý cụ thể.!
  Hotline: 098 180 1111  ( tư vấn khảo sát miến phí tận nơi)
  Website:https://maylocnuocviet.com/https://hoangngan.vn

  Sản phẩm tương tự

  Máy tạo khí ozone công nghiệp Z-3( 3g/h)

  -10%
  4,500,000đ 5,000,000đ
  Đã bán(483)

  Máy ozone công nghiệp OM-Z5

  Liên hệ
  Đã bán(802)

  Máy tạo khí ozone Z-6(6g/h)

  -8%
  6,500,000đ 7,000,000đ
  Đã bán(557)

  Máy Ozone công nghiệp OM-Z6 công suất 6g/h

  Liên hệ
  Đã bán(730)

  Máy tạo khí ozone Z-4(4g/h)

  -10%
  5,000,000đ 5,500,000đ
  Đã bán(448)

  Máy tạo khí ozone công nghiệp Z-260S(260g/h)

  Liên hệ
  Đã bán(408)