Ba lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Aquastar

Công nghệ Nano là công nghệ xử lý vật chất siêu nhỏ ở mực nano mét (1 nano = 1 phần tỷ mét) trong thiết bị lọc nước Nano, những hạt Nano cacbon có bề mặt tiếp xúc rất lớn nên khi nước được lọc qua vật liệu nano sẽ cho ra sản phẩm nước chất lượng cao, ngoài chức năng loại bỏ vị khuẩn. Nước còn giữ lại những khoáng tố có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng nước qua máy aquastar

- Thứ nhất và trước hết, nó lọc sạch và đồng thời tạo nước chống oxy hóa mạnh mẽ. Ở các nước tiên tiến người dân chi tiêu hàng trăm đô la một tháng mua chất chống oxy hóa bởi vì họ chống bệnh, chống lão hóa, chống ung thư, mà họ đạt được thông qua việc trung hòa các gốc tự do trong cơ thể. Thiệt hại các gốc tự do gây ra chúng ta đến tuổi và nguyên nhân gây bệnh. Kể từ khi kiềm Nước là một chất chống oxy hóa lỏng, nó có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể mà làm cho nó nhiều hơn nữa hiệu quả và chất chống oxy hóa mạnh mẽ

- Thứ hai AQUASTAR tạo nước kiềm cân bằng pH của cơ thể. Chế độ ăn uống của chúng ta là thường rất có tính axit. Nước giải khát, thực phẩm ăn nhanh và thực phẩm hàng ngày tạo ra một môi trường lý tưởng cho các mầm bệnh của tất cả các loại phát triển mạnh. Ở vào bất kỳ bệnh nhân ung thư, các cơ quan của họ luôn luôn có tính axit ở một mức độ nào đó. Đây là, tất nhiên, đúng ngay cả với trẻ em. Duy trì độ pH kiềm (7,3-7,4) sẽ giúp chúng ta duy trì một môi trường trong cơ thể của chúng ta là có lợi cho sức khoẻ. Nó có thể mất nhiều năm tùy thuộc vào cơ thể của bạn là có tính axit như thế nào, nhưng AQUATSAR Alkaline với thuộc tính của nó sẽ tạo ra làm trung hoà axit trong cơ thể bạn. Nước AQUASTAR của chúng tôi có nghĩa là để làm việc như một biện pháp phòng ngừa giúp bạn tránh nguy cơ gây bệnh do tính axít trong cơ thể bạn.

- Thứ ba, AQUASTAR tạo nước có kích thước nhóm phân tử khác nhau. Nó chứa 5-6 phân tử nước thay vì 10-13 như nước thông thường chưa qua xử lý. Nó đã thay đổi từ một hình dạng không đều là 10-13 phân tử với một hình dạng lục giác với một nửa kích thước. Sự giảm nhỏ này làm tăng sự ẩm như đối với nước thông thường. Có hai tác dụng cho điều này. Đầu tiên, AQUASTAR tạo nhiều hơn ẩm hơn trong nước thông thường và thứ hai nó thẩm thấu sâu hơn vào tế bào có tác dụng giải độc và nuôi dưỡng tế bào.

Với chức năng lọc sạch và khử khuẩn nước như các loại máy thông thường khác đang bán trên thị trường, thì Aquastar chỉ cần đến các lõi lọc số 1,2,3 và 6 . Khác biệt và chiếm 2/3 giá thành là tạo ra nước hoàn nguyên và PH 8.5 như một máy điện giải chuyên nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xuất xứ của máy lọc nước Ro Aligon

Lượt xem : 528

Đăng ngày: 29-04-2017

Xem thêm...