Vì sao bạn nên sử dụng máy lọc nước Ro Aligon

Thời gian gần đây, người dân Việt nâng cao vấn đề sử dụng nước sạch để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình họ. Và sự lựa chọn tin cậy mà khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là máy lọc nước Ro Aligon cùng điểm lại những công dụng mà vì sao bạn nên sử dụng máy lọc nước Ro Aligon này.

Máy lọc nước Ro Aligon lọc sử dụng công nghệ lọc R.O thê hệ mới hoạt động theo quy trình khép kín giúp lọc sạch hoàn toàn các chất gây hại trong nước khi qua các cấp lọc. Màng lọc RO là tên viết tắt của 2 từ  REVERSE OSMOSIS (THẨM THẤU NGƯỢC). Màng R.O được sản xuất từ chất liệu Polyamit và được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỉ trước. Tính đến thời điểm hiện tại, công nghê này được áp dụng rộng rãi vào trong đời sống của con người.

Về nguyên lý hoạt động, nước đầu vào sau khi đã được loại bỏ một phần các chất bẩn qua 3 lõi lọc thô sẽ tiếp tục được đẩy qua màng RO. Với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ (0.1 – 0.5 nanomet), màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các chất độc. Dưới áp lực cực lớn của máy bơm, các phân tử nước tinh khiết sẽ “chui” qua các lỗ lọc và tiếp tục qua các lõi chức năng diệt khuẩn và tạo khoáng giúp cung cấp nước sạch và an toàn cho gia đình bạn.

Theo cơ chế hoạt động liên tục và tuần hoàn của máy lọc nước Ro Aligon nên nguồn nước sau khi lọc trở nên tinh khiết và không hề chứa chất độc hại nên rất an toàn và đảm bảo vệ sinh, bởi thế, bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun nóng lại. Với hệ thống lọc ví von như cơ chế hoạt động của thận ở người, phiên bản này lọc nước theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế về an toàn nước sạch.

Trên là một số thông tin chúng tôi vừa đưa ra,  giúp bạn đã cảm nhận được phần nào những công dụng tuyệt vời của sản phẩm máy lọc nước Ro Aligon nếu có thắc mắc nào bạn Liên Hệ với chúng tôi theo số 046 689 2828 hoặc 0981 80 1111 để được giải đáp.

Cùng chuyên mục

Xuất xứ của máy lọc nước Ro Aligon

Lượt xem : 528

Đăng ngày: 29-04-2017

Xem thêm...