Giải đáp các thắc mắc về máy lọc nươc điện giải ion kiềm kangen có nên mua ?

TUỔI THỌ TẤM ĐIỆN PHÂN TRONG MÁY KANGEN BAO NHIÊU NĂM ???

➤Tấm điện cực trong tế bào điện phân của LeveLuk dày hơn và lớn hơn so với các sản phẩm của các công ty khác.
Thiết bị được thiết kế theo cách này để tăng khả năng điện phân và độ bền.
➤ Một lý do quan trọng khác là đảm bảo sản xuất lượng nước tối đa. Các tấm điện cực được làm bằng titan chất lượng cao nhất, được mạ bằng bạch kim. Không cần phải nói, do sự lựa chọn vật liệu này, các tấm điện cực hoàn toàn chống gỉ.
➤Tấm điện phân đối với một thiết bị sản xuất nước nó giống với động cơ máy phát điện đối với một chiếc ô tô. vì vậy công ty chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất.
➤ Tấm điện phân và điều khiển (PCB) 1 của Máy kangen water đảm bảo ORP 2 cao và tạo ra nước an toàn, lành mạnh và ngon. Cơ chế làm sạch tự động đảm bảo rằng Tấm điện phân luôn sạch sẽ và tuổi thọ của nó là 25 - 30 năm.

CÁCH LÀM SẠCH TẤM ĐIỆN PHÂN CỦA MÁY KANGEN WATER ĐƠN GIẢN, GIÚP NÂNG CAO TUỔI THỌ CỦA MÁY KANGEN WATER
➤ Lượng khoáng chất trong nước cấp vào Máy Kangen Water, chẳng hạn như Ca và Mg có thể thay đổi rất nhiều, và các cụm khoáng chất chắc chắn sẽ dính vào các tấm điện cực.
➤ Các cụm khoáng chất gắn vào tấm điện cực làm giảm khả năng điện phân của thiết bị, dẫn đến không sản xuất được Kangen Water.
➤ Lượng khoáng chất gắn vào tấm điện phân thay đổi tùy theo số lượng khoáng chất trong nước máy.
➤ Cơ chế làm sạch tự động của LeveLuk được kích hoạt trong 20 giây khi điện phân liên tục đạt 15 phút.
➤ Khi sử dụng LeveLuk ở những nơi nước có hàm lượng khoáng chất cao, hãy bật chế độ PH 6.0 và bật nhẹ vòi để nước chảy nhẹ nhàng. Điều này sẽ đảo ngược dòng điện và loại bỏ các tinh thể trong Tấm điện phân sau 2-3 phút.
➤ Hãy bật chế độ PH 6.0 mỗi ngày một lần trong 30 giây là một cách khác để làm sạch tấm điện phân. Chức năng làm sạch là cần thiết để tối đa hóa tuổi thọ của tấm điện phân.

Xem thêm các model kangen:

Máy lọc nước điện giải kangen
máy lọc nước điện giải kangen k8
máy lọc nước kangen sd501


 
Giải đáp các thắc mắc về máy lọc nươc điện giải ion kiềm kangen có nên mua ?

TẠI SAO NƯỚC KANGEN NHÀ BẠN CÓ CẶN MÀU TRẮNG
➤Một lượng nhỏ khoáng chất được tìm thấy trong nước chưa tinh khiết (nước máy / nước thải).
➤Trong quá trình điện phân, các khoáng chất tập trung ở phía cực âm của mạch điện phân, gây ra các đám bám vào tấm điện cực.
➤Bạn có thể loại bỏ các cụm bằng cách đảo ngược điện áp, nhưng đôi khi các cụm này tự nhiên rơi ra. Khi bạn đổ nước này vào một thùng chứa không gỉ hoặc thủy tinh, các cụm sẽ dính ở đáy và thành bên. Và rất khó để loại bỏ các cụm này bằng cách cạo bằng các vật kim loại,… Thay vào đó, hãy đổ giấm vào bình chứa nước và để nó trong 12 đến 15 giờ.
➤Những cụm này không có hại ngay cả khi uống vào trong dạ dày, nên bạn đừng quá lo lắng vì nó không gây hại cho sức khỏe.
Bạn nên lấy nước ở chế độ nước làm đẹp (PH 6.0) và để nước chảy trong hai đến ba phút, bạn có thể giảm lượng khoáng chất đáng kể.
➤Hơn nữa bạn nên vệ sinh máy định kỳ 2 – 4 tuần 1 lần bằng bột vệ sinh (Axit citric ) để loại bỏ lượng khoáng chất bám chắc trên bề mặt tấm điện cực.

NƯỚC ION KIỀM  KANGEN“TƯƠI” CÓ THỂ GIỮ ĐƯỢC TRONG BAO LÂU?

➤Nước ion kiềm “tươi” (giàu hydro chống oxy hóa, tính kiềm tự nhiên, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng) được công nhận là nước uống tốt nhất hiện nay giúp trung hòa axit, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường đề kháng, hỗ trợ điều trị & phòng tránh nhiều căn bệnh do gốc tự do và axit gây ra... Tuy nhiên nước ion kiềm giữ được độ “tươi” trong bao lâu & nên dùng dụng cụ nào để bảo quản là thắc mắc của rất nhiều người.
➤Tính kiềm sẽ được giữ lại trong 1-2 tuần, nhưng chỉ đảm bảo tốt nhất trong vòng 3 ngày đầu.
➤Tính chống oxy hóa bắt đầu giảm sau 18-24 giờ.
➤Hàm lượng hydrogen có lợi cho cơ thể chỉ tồn tại tốt nhất trong khoảng 30 - 60 phút.
➤Vì thế chúng ta nên uống nước ion kiềm ngay khi lấy từ máy lọc nước điện giải hoặc trong trường hợp cần bảo quản để mang đi thì nên sử dụng dụng cụ chứa nước có vật liệu cao cấp để giữ lại tối đa “độ tươi” của nước.
➤ Các chuyên gia khuyến khích bạn nên sử dụng nước ion kiềm tươi giàu hydro trực tiếp từ máy lọc nước ion kiềm KANGEN chuẩn thiết bị y tế. Đây là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất cho sức khỏe bên cạnh đó chúng ta cũng có thể an tâm sử dụng các vật dụng kín khí, tránh tia UV để bảo quản nước kiềm tươi mang theo bên mình để đi làm, đi chơi, luyện tập thể thao... trong ngày nhé!
MÁY KANGEN WATER

CÁC CHỨNG CHỈ CỦA MÁY KANGEN WATER

1.Giấy phép bán máy móc y tế từ Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.
2.Giấy chứng nhận sản xuất thiết bị y tế của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản
3.Củ nghệ Nhật Bản Giấy chứng nhận đăng ký bằng sáng chế
4.Giấy chứng nhận đăng ký bằng sáng chế 8 điểm của Nhật Bản
5.Giấy chứng nhận công nhận dòng máy giảm nước
6.Giấy chứng nhận củ nghệ
7.Giấy chứng nhận WQA, NSF / ANSI, CSA của Mỹ
8.ISO 9001
9.Chứng nhận củ nghệ FDA (Hoa Kỳ)
10.ISO 14001
11.ISO14001 (ANAB)
12.Công ty chăm sóc
13.Báo cáo kiểm tra ô nhiễm không bức xạ
14.Báo cáo kiểm tra đồng hồ giảm
15.Bằng sáng chế và nhãn hiệu nước kangen
16.ISO 13485

Cùng chuyên mục