Lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy xử lý

Các nhà máy xử lí rác thải, khí thải, khu mỏ khai thác, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, công trường, kho xếp dỡ hàng… là nơi tập trung mật độ bụi cao, thậm chí phát sinh ra nhiều mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, sức khỏe con người và hiệu quả công việc. Lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy xử lý là một trong những biện pháp khắc phục và cải thiện môi trường xung quanh hiệu quả nhất.

Đặc điểm nỗi bật khi lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy.

» Kiểm soát mùi và bụi hiệu quả, tạo môi trường làm việc an toàn nhất cho công nhân, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội như hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất làm được

» Kiểm soát và ngăn chặn hiệu quả bụi trong sản xuất với các kích thước khác nhau tránh gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, tác động tiêu cực lên sức khỏe công nhân trực tiếp làm việc trong môi trường bụi bẩn, hạn chế gây ô nhiễm môi trường xung quanh, thể hiện trách nhiệm với xã hội

» Loại bỏ những mùi khó chịu, ảnh hưởng đến con người và môi trường

» Làm mát không khí xung quanh và cải thiện độ ẩm giúp người lao động thoải mái làm việc, nâng cao năng suất lao động

» Giảm thiểu chi phí sản xuất và chi phí xử lí khí thải, bụi bẩn

Ưu điểm của hệ thống phun sương cho nhà máy.

» Đó là do kích thước siêu nhỏ và dày đặc của các hạt nước chỉ dưới 5 micron khiến việc tiếp cận và xâm nhập vào bụi với bất kì kích thước nào trở nên vô cùng dễ dàng. Với các hạt nước có kích thước lớn, bụi dễ dàng bị đẩy xa ra, hoặc khó lòng bám dính vào, khiến hiệu quả xử lí bụi nhỏ không cao.

  

» Ngoài ra, khả năng khử bụi bằng sương được tích hợp thêm chức năng làm mát do hơi nước bay hơi lấy đi nhiệt và trả lại độ ẩm vào không khí. Từ đó môi trường trở nên sạch sẽ hơn như được tắm rửa.

» Người lao động sẽ hoàn toàn không còn bất kì lo lắng nào liên quan đến các bệnh hô hấp như khó thở, lao, phổi nữa, hoặc những vấn đề phát sinh do nóng sẽ bị loại bỏ như ngất, shock nhiệt, khó thở… từ đó sức khỏe được nâng cao hơn, tinh thần thoải mái khi làm việc trong điều kiện dễ chịu làm năng suất lao động tăng cao.

» Hàng năm, các doanh nghiệp phải trả một chi phí rất lớn cho việc xử lí khí thải, bụi bẩn để bảo vệ môi trường, với hệ thống phun sương áp suất cao, chi phí này sẽ được giảm bớt đáng kể do khả năng xử lí mùi bụi hiệu quả như đã được nêu trên, giúp tiết kiệm ngân sách và giảm bớt áp lực ô nhiễm lên không khí.

Hoàng Ngân chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy xử lý, Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được phụ vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Điện thoại: 046 689 2828 hoặc 0983 958 887

Địa chỉ: Số 31 đường láng - ngã tư sở - đống đa - hà nội

Cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống phun sương sân golf

Lượt xem : 461

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà kính

Lượt xem : 530

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...