Lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học

Hệ thống phun sương cho trường học lắp đặt thường được sử dụng để làm mát, do vậy trường học và các cơ sở giữ trẻ không phải là ngoại lệ. Cho phép trẻ em có một địa điểm an toàn, thân thiện giúp tăng cường các chương trình giáo dục hiện hành. Hoạt động ngoại khóa hoặc ăn trưa thường không ở trong phòng, chính vì vậy, cung cấp một vị trí thoải mái, mát mẻ, nơi học sinh không cảm nhận quá rõ được ảnh hưởng của nhiệt độ là rất quan trọng trong các trường học và là mối quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh.

Đặc điểm nỗi bật khi lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học.

» Hệ thống phun sương áp suất cao được lắp đặt trong các khu vực nghỉ trưa, sân chơi và các khu vực chỗ ngồi khác được kết hợp với bóng râm giúp hạ nhiệt, làm mát phòng ngừa các tác động tiêu cực của nhiệt độ cao lên trẻ em

» Nhiệt độ ngoài trời giảm rõ rệt, giúp học sinh có thể nghỉ ngơi sau thời gian hoạt động và khôi phục lại sức khỏe và tinh thần để trở lại hoạt động học tập.

» Trẻ em tăng cường phát triển khi chúng có thể tiêu hao năng lượng một cách tự nhiên, phân bố đều trong ngày. Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh, trẻ em vui chơi không phải lãng phí thời gian. Vui chơi giúp trẻ em nhận thức tốt hơn, làm kí ức rõ ràng hơn giúp nắm bắt các khái niệm nhanh hơn, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

» Lắp đặt hệ thống phun sương trong các khu vực ăn trưa tạo ra thời gian nghỉ ngơi mát mẻ, thoải mái hoặc trong các sân chơi để an toàn hơn trong những tháng nóng, môi trường được kiểm soát nhiệt độ, giúp trẻ em phát triển thể chất tốt hơn.

» Nhà trường, các tổ chức giáo dục là những người bảo vệ và hỗ trợ, tạo ra một môi trường an toàn và kích thích trẻ em phát triển và trau dồi kiến thức tạo ra nền tảng cơ bản cho thành công tương lai. Lắp đặt hệ thống làm mát ngoài trời sử dụng máy phun sương áp suất cao, quạt phun sương cho phép kết nối học sinh với thiên nhiên một cách an toàn cũng như cung cấp chỗ nghỉ ngơi lí tưởng cho tương lai của xã hội.

Ưu Điểm

» Dễ lắp đặt và giá thành thấp

» Tiêu thụ ít nước – Khoảng 2 lít / h

» Tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

» Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

» Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

» Trở thành nơi trú nóng tốt nhất

» Bảo hàng 6 tháng.

Được hỗ trợ và thiết kế hệ thống phun sương làm mát cho trường học, quý khách liên hệ số HOTLINE của công ty 046 689 2828 hoặc 0983 958 887

 

Địa chỉ: Số 31 Đường Láng - Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội

Cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống phun sương sân golf

Lượt xem : 461

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà kính

Lượt xem : 530

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...