Cấu tạo máy lọc nước điện giải Biontech

Đây là dòng máy điện giải nhận được hơn 100 giải thưởng về chất lượng trong nước và quốc tế như Tiêu chuẩn Châu Âu – EC, ISO14000, chứng nhận của cục dược phẩm và thuốc Hàn Quốc, chứng nhận NRTL Mỹ và Canada… máy tạo nước Pi được hàng triệu gia đình Hàn Quốc nói riêng về trên thế giới nói chung tin dùng.

Tập đoàn Biontech là cha đẻ của sản phẩm máy tạo nước Pi, kết hợp công nghệ của ba quốc gia có ngành khoa học công nghệ phát triển hàng đầu là Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Máy điện giải Pi có tác dụng tạo ra nước diện giải ion kiềm tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính.

Cấu tạo đặc biệt của máy lọc nước ion kiềm Biontech

Máy tạo Pi có cấu tạo đặc biệt gồm hai phần là BỘ PHẬN LỌC NƯỚC và BỘ PHẬN ĐIỆN GIẢI. Trong khi đó, các máy lọc nước công nghệ RO hay Nano chỉ có  duy nhất bộ phận lọc.

Bộ phận lọc nước

Bộ phận lọc nước của máy điện giải Pi gồm hai lõi lọc với 15 tầng lần lượt xếp theo thứ tự: đệm bông siêu mịn GE (Mỹ), màng Hollow Fiber/UF siêu lọc (Hàn Quốc), than hoạt tính đặc biệt phủ Nano bạc-Kuararay (Nhật Bản), đệm bông siêu mịn GE (Mỹ), than hoạt tính đặc biệt phủ Nano bạc-Kuararay (Nhật Bản), khoáng tự nhiên ( Hàn Quốc), đệm bông siêu mịn GE (Mỹ).

 Lõi lọc trong cao cấp (UF) Filter Biontech 

Các tầng lọc được làm từ các nguyên liệu cao cấp với chất lượng rất cao như sợi bông nhập từ Mỹ, than hoạt tính phủ nano bạc từ Nhật Bản… đảm bảo lọc được các chất cặn bã, kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất… nhưng cũng đồng thời giữ được nguồn khoáng chất tự nhiên trong nước.

Bộ phận điện giải

Nước sau khi được lọc sạch tạp chất, hoàn toàn thuần khiết mà vẫn giữ nguyên vi khoáng sẽ được đi qua bộ phận điện giải. Bộ phận điện giải của máy điện giải Biontech có 7 tấm điện cực được làm từ làm titan và vàng trắng nguyên khối, giúp điện phân nước nhanh, chất lượng. Nước sau khi điện phân sẽ được cho ra hai đầu. Nước ion kiềm sẽ đi ra ở cực âm, nước ion axit sẽ đi ra cực dương.

Nguồn nước sau khi được điện phân bởi máy lọc nước ion kiềm pi Biontech sẽ là nguồn nước sạch, tốt, hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình.

Cùng chuyên mục