Công dụng của nước Pi từ máy điện giải Biontech

Được thành lập từ năm 1986, tiền thân của tập đoàn Biontech là công ty thiết bị y tế Dae-A, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Biontech ngày càng lớn mạnh, giờ đây đã trở thành nhà sản xuất máy điện giải hàng đầu Nhật Bản. Không chỉ vậy, thương hiệu máy điện giải Biontech còn vươn xa đến thị trường máy tạo nước uống tốt trên thế giới. Máy điện giải Biontech thuyết phục được cả những thị trường cực kỳ khó tính như Mỹ, Anh, Singapore, Việt Nam…

Nước pi, nguồn nước quý giá mang lại sức khỏe cho mọi người bởi nhiều lý do.

Thứ nhất: nước Pi từ máy điện giải Biontech có độ kiềm lý tưởng, có thể trung hòa lượng axit dư thừa, loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm.

Mỗi ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10000 gốc tự do bởi ô nhiễm mỗi trường, thực phẩm bẩn. Lượng axit trong cơ thể chúng ta cũng thường ở mức cao bởi chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học như uống nước ngọt, ăn nhiều thịt đỏ, phomai, thức ăn chế biến sẵn… Lượng axit dư thừa và các gốc tự do này là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh mạn tính như tiểu đường, ung thư, gout, các bệnh về đường tiêu hóa, cao huyết áp,…

Nước pi có độ kiềm lý tưởng từ 8.5 đến 10 sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do, giúp cơ thể ngăn ngừa và hỗ trợ đièu trị các loại bệnh mạn tính nói trên. Uống nước pi thường xuyên sẽ giúp cơ thể “sạch” từ bên trong nên sẽ cải thiện và tăng cười sức khỏe của người dùng.

Thứ hai: nước pi từ máy tạo nước Pi có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh.

Độ chống oxy hóa của nước pi khoảng -500mV, chỉ số lý tưởng để chống lại quá trình oxy. Sử dụng nước pi thường xuyên sẽ ngăn cản, làm chậm sự oxy hóa trong cơ thể, làm cho cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung tràn đầy sức sống, 

Tiếp theo, máy tạo nước Pi tạo ra loại nước với cáu trúc siêu nhỏ, giúp chiết xuất và giữu được hương vị đặc trưng của thực phẩm.

Những phân tử nước được tạo ra từ máy điện giải Biontech với kích thước chỉ bằng khoảng 1/5 kích thước phân tử  nước thông thường, do đó sẽ thẩm thấu qua thức ăn nhanh và mạnh hơn, chiết xuất được nhiều hương vị đặc trưng của thức ăn, giữ được hương vị tự nhiên của thức ăn mà không phải thêm nhiều gia vị.

Đặc biệt đối với loại nước khó tính như trà, nước điện giải pi vẫn hoàn toàn có thể vượt qua thử thách. Bởi những phân tử nước pi cực nhỏ sẽ len lỏi thật nhanh vào các phân tử trà, giúp chiết xuất hương vị của trà, làm nước trà thơm, ngon hơn mà không cần phải đun sôi nước trước khi pha.

      

Ngoài những công dụng tuyệt vời trên, nước pi còn có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý:

- Nước pi có độ pH 10.0 – 10.5 giúp loại bỏ vị đắng, chát trong thực phẩm.

- Nước pi có độ pH 10.0 – 11.0 giúp bóc tách thuốc trừ sâu, phân hóa học, chất bảo quản tồn dư trên thực phẩm.

- Nước Beauty có độ pH 5.5 giúp cải thiện, làm đẹp da, làm tóc mềm, óng mượt hơn.

- Nước pi có độ pH 3.5 giúp sát khuẩn vết thương, các dụng cụ nhà bếp.

Cùng chuyên mục