Máy lọc nước điện giải Kangen tạo nước kiềm có ưu điểm gì ?

Máy điện giải tạo nước Kangen là một cái tên đã khá quen thuộc trên thị trường lọc nước hiện nay. Không chỉ tạo ấn tượng với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng mà dòng sản phẩm này còn tích hợp nhiều ưu điểm trong công nghệ lọc nước, mang đến nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Máy điện giải tạo nước Kangen tạo ra nguồn nước điện giải, có tác dụng trung hòa axit dư thừa, phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh vào các tế bào giúp giải độc tế bào, thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, nó còn giúp trung hòa hoặc khử đi các gốc tự do gây bệnh, giúp cơ thể chống lại sự oxi hóa của gốc tự do nhờ vào các hydro hoạt tính có trong nước, bảo vệ tế bào, chống lão hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501Máy lọc nước điện giải Leveluk Kangen 8

 

Là dòng sản phẩm hiện đại, máy điện giải tạo nước Kangen hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

- Sản phẩm sử dụng vật liệu điện phân bằng vàng trắng (Titanium) cao cấp đảm bảo chất lượng nước tốt, độ an toàn, độ bền cao.

- Sản phẩm có thể tạo ra 5 loại nước với độ pH khác nhau lần lượt là: pH=11, pH=8.5- 9.5, pH=7, pH=5,5 – 6,5, pH=2,4 – 2,7, giúp hòa tan, làm sạch các chất độc, đem đến nguồn nước tốt cho sức khỏe với nhiều giá trị sử dụng như: Nước có độ PH 8.5, 9.0, 9.5 là nguồn nước uống giúp cân bằng sức khỏe; Nước sạch an toàn PH 7.0; Nước làm đẹp PH 4.0-6.0; Nước axit mạnh PH 2.5; Nước Kangen mạnh PH 11.5 giúp rửa sạch hoa quả, thực phẩm, loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu,…

- Máy điện giải tạo nước Kangen tích hợp màn hình hiển thị LCD hiện đại, có giọng nói hướng dẫn nên sử dụng dễ dàng, lấy loại nước tùy chọn chỉ bằng 1 nút ấn.

- Máy tự động làm sạch hệ thống định kỳ, kiểm soát bằng máy tính cực thông minh giúp máy hoạt động hiệu quả, lâu bền.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt, sản phẩm phù hợp với tủ bếp của gia đình và thuận tiện cho việc kết nối đường nước trong gian bếp.

Với những ưu điểm nổi bật trong tính năng và hiệu quả lọc nước, máy điện giải tạo nước Kangen chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Bạn có thể chọn mua dòng máy hiện đại này để có nguồn nước trong lành, giúp thanh lọc và giải độc cơ thể, an toàn, tốt cho sức khỏe.

Cùng chuyên mục