Công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo

Công nghệ bóng gốm được nghiên cứu và sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và nhiều nước nước tiên tiến trên thế giới với cơ chế chia tách phân tử nước cho nước giàu. Công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu.

Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp). Đây là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng, bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

CÔNG NGHỆ VORTEX ĐỘC QUYỀN

- Công nghệ lọc Vortex được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng máy lọc nước Kangaroo Hàn Quốc. Dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bể mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và màng lọc và máy. 

- Nâng cấp dọc thân màng. 

- Cơ chế xoáy ốc, giảm đóng cặn, tối đa nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng. 

CÔNG NGHỆ TẠO HYDROGEN

Bộ 5 lõi lọc chức năng được cấu tạo đặc biệt và đồng bộ. Nước qua 5 lõi này sẽ được tái khoáng và tăng lượng hydrogen hoạt hóa, cho mức ORP gần bằng mức cơ thể và pH trên 7.5. Một loại nước lý tưởng cho sức khỏe và trẻ đẹp. 

 

Cùng chuyên mục

Nước hydrogen là nước gì?

Lượt xem : 595

Đăng ngày: 25-05-2017

Xem thêm...

Tiêu chuẩn nước sinh hoạt

Lượt xem : 461

Đăng ngày: 02-06-2017

Xem thêm...