Lựa chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho mùa hè 2017

Những ngày sắp bước sang mùa hè, thị trường máy lọc nước trở nên sôi động hơn với nhu cầu sử dụng tăng cao của các gia đình. Giữa rất nhiều các thương hiệu, sản phẩm lọc nước khác nhau, nhiều người dùng băn khoăn máy lọc nước nào được lựa chọn nhiều cho mùa hè 2017?

Với thực trạng nguồn nước ngầm đang ô nhiễm trầm trọng, nhiễm kim loại nặng như hiện nay, các dòng máy lọc nước RO đang là dòng sản phẩm được nhiều gia đình tin chọn. Ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến, màng lọc với lỗ lọc siêu nhỏ ( kích thước chỉ khoảng 0,0001 micron), khi nước đi qua màng lọc RO, các thành phần chất bẩn, vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng độc hại... sẽ được giữ lại, chỉ có các phân tử nước tinh khiết được đi qua, đảm bảo nguồn nước đầu ra trong lành, an toàn.

Máy lọc nước Jenpec MIX-5000 Không vỏ

Các dòng máy có từ 6 cấp lọc trở lên, ngoài việc lọc nước cứng, nhiễm kim loại, nước nhiễm mặn, vi khuẩn,... còn được trang bị các lõi lọc tạo khoáng giúp cân bằng PH, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho sức khỏe người dùng. Một số model máy lọc nước thông minh còn được trang bị chức năng tự động sục rửa màng RO, cảnh báo thay thế lõi lọc, báo cấp nước yếu,… rất tiện ích trong quá trình sử dụng.  Một số thương hiệu máy lọc nước RO uy tín, chất lượng, được người dùng đánh giá cao và tin dùng như: máy lọc nước Jenpec , máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Karofi,… Bạn có thể tham khảo và chọn mua những dòng máy này cho gia đình.

Máy lọc nước NANO Geyser TK8 – 8 cấp lọc

Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga cũng là một trong những dòng máy lọc nước gia đình được ưa chuộng hiện nay nhờ những tính năng ưu việt, được tích hợp những công nghệ lọc tiên tiến nhất như: Công nghệ lọc nước Aragon BIO, công nghệ lọc nước Disruptor, công nghệ lọc nước Ecotar,… tăng cường khả năng xử lý nhiều kim loại nặng như:  Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ,… Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng lõi lọc Aragon BIO thế hệ mới với những điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đảm bảo hiệu quả lọc nước cao, sạch trong, an toàn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về các dòng sản phẩm máy lọc nước hay muốn được tư vấn kỹ hơn khi lựa chọn, bạn có thể liên hệ với Hoàng Ngân theo số 046 689 2828 - 0981 80 1111 để được giải đáp cụ thể hơn. Vui lòng truy cập website https://maylocnuocviet.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Cùng chuyên mục

Nước hydrogen là nước gì?

Lượt xem : 629

Đăng ngày: 25-05-2017

Xem thêm...

Tiêu chuẩn nước sinh hoạt

Lượt xem : 496

Đăng ngày: 02-06-2017

Xem thêm...