Công nghệ tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm

Công nghệ tạo nước kiềm hydrogen là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt AlkCeramic hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

Giáo sư, Tiến sĩ Jeon Hyoung - Tag, người sáng chế ra công nghệ này, cho biết: “Công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen nước bằng hạt AlkCeramic, hiện đang được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NFS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Nước kiềm Hydrogen tại Hàn Quốc đã và đang được sử dụng như một loại nước làm đẹp, loại bỏ chất oxy hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể”. và máy lọc nước hydrogen kangaroo kg100hq đang là một trong những sản phẩm đi đầu về nước uống tốt cho sức khỏe này.

Tính đến nay, công nghệ tạo nước kiềm hydrogen bằng hạt khoáng gốm là công nghệ xử lý nước có thể nói là ưu việt nhất hiện hành bởi các yếu tố: thứ nhất, phù hợp với công nghệ lọc RO hiện đang phổ biến tại thị trường Việt Nam; thứ hai, nước sau lọc chứa hàm lượng hydrogen nhất định với những tác dụng của hydrogen trong nước đã được thế giới công nhận. Điều này khẳng định rằng công nghệ này là sự cải tiến lớn vượt bậc và đáng chú ý, điều mà các sản phẩm tương tự từ trước tới nay không có.

Và với sự hợp tác này, máy lọc nước Hydrogen cùng với công nghệ ưu việt nêu trên sẽ có mặt tại các gia đình Việt Nam trong nay mai. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Hydrogen bạn liên hệ tới số HOTLINE 046 689 2828 nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí

Cùng chuyên mục

Nước hydrogen là nước gì?

Lượt xem : 629

Đăng ngày: 25-05-2017

Xem thêm...

Tiêu chuẩn nước sinh hoạt

Lượt xem : 496

Đăng ngày: 02-06-2017

Xem thêm...