Hướng dẫn lắp đặt máy phun sương tạo độ ẩm

Mùa hè nóng nực, để giảm nhiệt độ tại các nhà hàng, quán bia, quán ăn thì lựa chọn máy phun sương công nghiệp là giải pháp hiệu quả, với chi phí không cao

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun sương cho sân vườn quán cafe

Bước 1: Đo đạc khảo sát vị trí cần lắp phun sương.

» Trước tiên chúng ta cần xác định vị trí và phạm vi lắp đặt phun sương, khoảng cách từ vị trí cấp nước gần nhất đến nơi lắp đặt, việc này rất quan trọng để chúng ta xác định được số lượng béc phun,dây dẫn để lựa chọn máy có công suất phù hợp nhất.

Bước 2: Chọn mua vật tư.

» Để chọn mua vật tư tốt với giá hợp lý các bạn tham khảo ở đây máy phun sương

» Một hệ thống phun sương cần có : Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương,lọc nước, van khóa, nối ống, co ống và một vài phụ kiện khác theo nhu cầu riêng của bạn.

Bước 3: Lắp đặt.

» Để có thể tự lắp được một hệ thống phun sương thì sau khi đã chọn mua được đầy đủ phụ kiện cần thiết bạn tiến hành lắp đặt như sau.

» Đầu tiên bạn nối hệ thống nước máy nhà bạn vào van IN của cốc lọc nước, ( cố lọc nước có 1 van IN và 1 van OUT khi vặn nhớ quấn băng tan để không bị rỉ nước)

» Nối ống vào đầu OUT của cốc lọc nước với đầu IN của máy phun sương, sau đó bạn lắp béc phun sương và ống dẫn vào đầu OUT của máy phun sương, việc này khá dễ dàng bạn chỉ cần ấn đầu dây vào đế nối gắn béc là được, nếu bạn muốn rút ống ra khỏi đế nối thì dùng tay ấn gờ màu xanh trên đế gắn béc rồi rút dây ra nhé,

» Khoảng cách mỗi béc phun từ 01 đến 1,5 mét ( lưu ý phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, có thể lắp khoảng cách ngắn hơn hoặc dài hơn )

» Sau khi đã gắn toàn bộ đế béc phun vào ống dẫn thì bạn vặn béc phun vào đế nhé, bạn nên cẩn thận khi làm việc này vì nếu bạn gắn chặt quá sẽ làm hỏng đế gắn béc, nếu lỏng quá sẽ gây rỉ nước.

» Một điều chú ý là bạn phải lắp đế cuối vào đầu cuối cùng của hệ thống nhé. theo mô hình dưới đây nhé.

Video hướng dẫn lắp máy phun sương.

  

» Bạn nên đặt máy ở vị trí cao ráo thoáng mát để bảo vệ an toàn cho máy.

Lưu ý khi sử dụng máy phun sương 

» Trước khi vận hành. Mở béc đầu cuối của tất cả các đường ống, mở van xả nước khoảng 2 đến 3 phút để đường ống được sạch sau đó gắn béc phun vào

» Trước khi khởi động máy, kiểm tra nguồn nước

» Mở van nước trước khi khởi động

» Sau khi sử dụng tắt máy rồi khóa van nước

Cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống phun sương sân golf

Lượt xem : 108

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...