Huyện Đông Anh nên sử dụng máy lọc nước nào

Như bạn biết thì nguồn nước bây giờ bị ô nhiễm rất nghiêm trọng, gần đây lại còn xảy ra sự cố vỡ ống nước sạch của thành phố dù gì nó cũng ảnh hưởng tới nguồn nước chúng ta đang sử dụng. Nguồn nước mà bị ô nhiễm thì rất nguy hiểm đối với sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Ví dụ như nguồn nước bị nhiễm asen sẽ gây ra vô cùng nhiều bệnh tật như mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, da sạm, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư,.. nếu nồng độ quá lớn thậm chí có thể khiến mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt, thâm tím, và gây tử vong rất nhanh.

Bên cạnh đó, việc nguồn nước bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân và điều kiện thuận lợi bùng lên các dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng, tiêu chảy, bại liệt, giun sán, viêm não, đau mắt hột, nấm,…

Hiện nay, có thể nói máy lọc nước là biện pháp hàng đầu đối với những nguồn nước  nhà bạn, có rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn ( nhiều loại nhưng chỉ có  công nghệ lọc đó là RO và NANO) 

» Công nghệ lọc nước Ro.

Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, đó là một quy trình ngược lại của thẩm thấu.Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Một số sản phẩm nỗi bật sử dụng công nghệ Ro như, máy lọc nước ro Jenpec, máy lọc nước Ro Kangaroo, Máy lọc nước Ro Karofi, Máy lọc nước Ro Aosmith.

» Công nghệ lọc nước Nano.

Công nghệ nano là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Gần đây nhất, mô tả phổ biến của công nghệ nano là đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử và phân tử để chế tạo các sản phẩm macroscale, còn bây giờ được gọi là công nghệ nano phân tử.

Mô tả tổng quát hơn của công nghệ nano sau đó đã được thành lập bởi các sáng kiến ​​công nghệ nano quốc gia, trong đó xác định công nghệ nano như các thao tác của vật chất với ít nhất một chiều có kích thước từ 1 đến 100 nanomet. Định nghĩa này phản ánh thực tế là tác động cơ học lượng tử là quan trọng ở quy mô lượng tử lĩnh vực này, và vì vậy định nghĩa chuyển từ một mục tiêu công nghệ đặc biệt để nghiên cứu thể loại bao gồm tất cả các loại nghiên cứu và công nghệ mà đối phó với các thuộc tính đặc biệt của vật chất xảy ra dưới ngưỡng kích thước nhất định. Do đó người ta thường thấy hình thức số nhiều "công nghệ nano" để đề cập đến hàng loạt các nghiên cứu và ứng dụng có đặc điểm chung là kích thước. Vì sự đa dạng của các ứng dụng tiềm năng (bao gồm cả công nghiệp và quân sự), và một ứng dụng quan trọng nhất trong đời sống con người đó chính là sự sáng tạo máy lọc nước nano sử dụng công nghệ này

Một số dòng sản phẩm công nghệ Nano được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay, như Máy lọc nước Aquastar, Máy lọc nước Dr.sukida, Máy lọc nước Geyser, Máy lọc nước Newlife...

Bạn đang ở khu vực Huyện Đông Anh, có nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho gia đình bạn băn khoăn chưa biết chọn loại nào cho phù hợp với nguồn nước mà gia đình đang sử, vui lòng gọi tới số HOTLINE 046 689 2828 để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm.

Cùng chuyên mục