Lắp đặt hệ thống hiệu ứng sương mù cho cảnh quan

Hiệu ứng sương mù cho cảnh quan là một phương pháp độc đáo làm tăng vẻ đẹp, sự tự nhiên của nước, lối đi, các hang động và các khu vườn. Hệ thống tạo hiệu ứng sương mù có thể sử dụng vào bất kì ứng dụng ngoài trời nào để thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí của sương mù.

Hệ thống sử dụng máy phun sương được thiết kế đặc biệt để lắp đặt dễ dàng, tốn ít diện tích mà không làm cảnh quan mất tự nhiên. Dàn ống của hệ thống được lắp ráp trực tiếp, tạo thành đường ống bao quanh khu vực mong muốn. Chức năng điều khiển của hệ thống cho phép sương mù được tạo ra theo đúng yêu cầu, tạo hiệu ứng tối đa. Đối với những cảnh quan mang nét cổ kính, lâu đời sương mù có thể được điều hướng khi cần thiết.

Ưu điểm hiệu ứng sương mù cho cảnh

» Dễ lắp đặt và giá thành thấp

» Tiêu thụ ít nước – Khoảng 2 lít / h

» Tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

» Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

» Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

» Trở thành nơi trú nóng tốt nhất

» Một không khí thoáng mát sẽ giúp vật nuôi bạn tăng trưởng tốt.

» Bảo hàng 6 tháng.

Bằng cách sử dụng hệ thống bơm tạo áp suất lên đến 1000 PSI, bất kì cảnh quan nào cũng có thể được chuyển đổi thành địa điểm có khí hậu mát mẻ, dễ chịu.

Hệ thống tạo hiệu ứng sương mù của chúng tôi bao gồm các thiết bị được đặt trước để phù hợp với diện tích và cảnh quan cụ thể.Hệ thống cung cấp 5 hiệu ứng sương mù và làm mát ngoài trời. Do vậy hệ thống có thể được sử dụng cho bất kì ứng dụng nào trong khu dân cư, thương mại hay công nghiệp.

    

Tạo cảnh quan mát mẻ cho cho khu vườn vào những ngày hè nóng bức làm tăng vẻ đẹp, sự tự nhiên của nước, lối đi, các hang động và các khu vườn, Để được tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương tạo cảnh quan quý khách liên hệ số HOTLINE 046 689 2828 hoặc 0983 958 887

Cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống phun sương sân golf

Lượt xem : 61

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...