Lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất

Đối với các nhà máy có sản phẩm đặc thù như: sản xuất gỗ, giấy, in ấn, dệt may, gốm sứ, chế biến thực phẩm… việc kiểm soát độ ẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm và tạo một môi trường phù hợp để làm việc cho nhân viên. Hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất là một sự lựa chọn thích hợp nhất để giải quyết vấn đề đau đầu trên.

Đặc điểm nỗi bật lắp phun sương cho nhà máy sản xuất.

Duy trì độ ẩm thích hợp và kiểm soát ổn định độ ẩm. Ví dụ: duy trì độ ẩm từ 40 – 55% đối với công nghiệp sản xuất giấy. Tránh làm hỏng sản phẩm do các tác động của độ ẩm và chênh lệch độ ẩm như cong vênh gỗ, vỡ súc giấy, nhòe mực in, hỏng thực phẩm, nứt vỡ gốm, đứt chỉ … giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thiểu sản phẩm hỏng, sản phẩm lỗi, tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất.

Ngăn chặn và kiểm soát mùi và bụi trong sản xuất, tránh làm giảm chất lượng sản phẩm, làm hỏng hóc thiết bị do bụi và mùi bám lên. Tạo môi trường không khí sạch đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Tầm nhìn lớn hơn là trách nhiệm với cộng đồng, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Tiết kiệm chi phí sản xuất do giảm thiểu sản phẩm lỗi, tăng năng suất hoạt động do tiết kiệm được thời gian sửa chữa, thay thế, khắc phục lỗi sản phẩm, giảm thiểu chi phí xử lí khí thải, bụi và các vấn đề liên quan

Làm mát khu vực sản xuất, tạo môi trường thích hợp bảo quản sản phẩm và không khí mát mẻ cho nhân viên lao động trong thời gian dài.

Ưu điểm

» Dễ lắp đặt và giá thành thấp

» Tiêu thụ ít nước – Khoảng 2 lít / h

» Tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

» Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

» Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

» Trở thành nơi trú nóng tốt nhất

» Một không khí thoáng mát trong sưởng sản xuất

» Bảo hàng 6 tháng.

        

Hiệu quả chỉ phát huy tối đa khi bạn lắp đặt một hệ thống phun sương phù hợp và đúng cách. Đặt bơm phun sương, đi dây đường ống, vị trí đặt vòi phun sương phải được tính toán hợp lí và đặt tại nơi phù hợp, khi đó thứ bạn nhận được sẽ vượt ngoài mong đợi. Hơn nữa, máy phun sương có thể hoạt động quanh năm, và có thể nhưng lại khi nhà máy ngừng sản xuất, dễ dàng quản lí hơn nhờ bộ lập trình điều khiển tự động cài đặt như mong muốn của bạn.

Để có được những thiết kế phù hợp nhất cho nhà xưởng của bạn từ đơn vị Hoàng Ngân chuyên thiết kế lắp đặt hoàn chỉnh cho nhà máy sản xuất, nhà sưởng, Để nhận được sự tư vấn quý khách liên hệ trực tiếp tới

Số điện thoại: 046 689 2828 hoặc 0983 958 887 

Đến trực tiếp địa chỉ: số 31 đường láng - ngã tư sở - đống đa - hà nội

Cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống phun sương sân golf

Lượt xem : 333

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...