Lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại

Vật nuôi thường có nhiệt độ cơ thể cao hơn so với môi trường. Chúng đòi hỏi lượng thức ăn cao cho sinh sản hoặc tạo ra thịt, trứng, sữa…tạo ra lượng nhiệt lớn như một sản phẩm phụ. Sống trong môi trường với mức nhiệt cao khiến cho động vật chán ăn, dễ mắc bệnh, từ đó ảnh hưởng rới năng suất và sự phát triển của vật nuôi.

Hệ thống phun sương có thể tạo ra những khu vực làm mát rộng lớn, với hệ thống ống nhựa được sản xuất riêng cho bơm phun sương áp suất cao, được làm từ những nguyên liệu chất lượng, có độ bền cao, cho dù được lắp đặt trong khu vực chăn nuôi, nhưng chúng vẫn có thể hoạt động tốt trong nhiều năm.

Đi kèm với máy phun sương áp lực cao là vòi phun sương được làm bằng thép không gỉ với độ bền có thể chịu được áp lực lên đến 1200 PSI. Trong một thiết kế được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn và ứng dụng riêng, những vẫn đảm bảo mục tiêu chung nhất là tạo ra môi trường mát mẻ cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển.Thực tế nhiệt độ trên trái đất đang dần trở nên khắc nghiệt hơn, cho dù do tác động chủ quan của con người lên sự biến đổi khí hậu hay đơn giản chỉ là những biến đổi tự nhiên trong chu trình làm mát và nóng lên của trái đất, những chủ trang trại đều phải nhận thức đúng đắn để đưa ra các giải pháp thích hợp nhất làm mát cho vật nuôi.

Ưu điểm của hệ thống phun sương cho trang trại

» Dễ lắp đặt và giá thành thấp

» Tiêu thụ ít nước – Khoảng 2 lít / h

» Tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

» Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

» Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

» Trở thành nơi trú nóng tốt nhất

» Một không khí thoáng mát sẽ giúp vật nuôi bạn tăng trưởng tốt.

» Bảo hàng 6 tháng.

Trách nhiệm của những người chăm sóc vật nuôi không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt trong môi trường có nhiệt độ cao như mùa nóng, điều đó có thể ảnh hưởng việc tối ưu hóa môi trường chăn nuôi. Máy phun sương làm mát, vận hành như một biện pháp bảo vệ để chống lại nhiệt độ cao, cho phép vật nuôi ở trong trạng thái tốt nhất. Môi trường sống tích cực có thể chuyển thành một phản ứng tích cực, vật nuôi sẽ tăng khả năng ăn, tỉ lệ sinh sản tốt hơn và sức đề kháng tốt hơn giúp chúng khỏe mạnh và chống trọi lại bệnh tật.

Hoàng Ngân chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại, hãy gọi cho chúng tôi để được phụ vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Điện thoại: 046 689 2828 hoặc 0983 958 887

Địa chỉ: Số 31 đường láng - ngã tư sở - đống đa - hà nội

Cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống phun sương sân golf

Lượt xem : 442

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...