Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Trước sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại của máy lọc nước như hiện nay việc chọn đúng một sản phẩm phù hợp với gia đình không hề đơn giản. Chọn máy lọc nước không đúng với nguồn nước của gia đình sẽ gây ra sự lãng phí và ảnh hưởng tới chất lượng nước sau lọc.

70% cơ thể con người là nước và tham gia vào các quá trình cần thiết của sự sống. Thiếu nước chính là nguyên nhân hàng đầu làm xuất hiện các loại bệnh nguy hiểm. Để hạn bảo vệ sức khỏe và tăng sức để kháng, mỗi ngày cơ thể cần cung cấp từ 1,5 đến 2 lít nước sạch. Tuy nhiên, quá trình công nghiệp hóa ngày càng phát triển mạnh dẫn tới tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm và trở nên khan hiếm hơn. Đâu là giải pháp để bảo vệ nguồn nước sạch đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày được nhiều người quan tâm. Sử dụng máy lọc nước hiện đại như là một nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người dù là sống ở thành thị hay nông thôn. Ngoài việc cung cấp nước sạch, máy lọc nước còn góp phần nâng cao chất lượng nước cho con người.

Đâu là máy lọc nước dùng cho gia đình tốt nhất?

 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước trong người dân tăng cao, các cơ sở sản xuất không ngừng cho ra mắt những máy lọc nước có mẫu mã, kiểu dáng hiện đại. Chính sự đa dạng này khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn nước của gia đình.

Theo ý kiến của giới chuyên môn, để lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình cần phải biết chính xác nguồn nước bạn đang sử dụng là như thế nào. Bởi mỗi một nguồn nước lại thích hợp với từng chiếc máy lọc nước khác nhau. Chẳng hạn như: đối với nguồn nước sinh hoạt là nước máy có độ ô nhiễm cao, nước nhiễm lợ, nước giếng khoan chưa qua xử lý thì thích hợp với máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO. Còn nước sinh hoạt là nước mưa có tính axit cao lại chỉ thích hợp với máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano.

Nếu bạn không biết nguồn nước của gia đình thích hợp với chiếc máy lọc nước nào, tốt nhất bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước chính hãng, lâu năm để nhận được sự tư vấn của họ. Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm nhân viên tại cửa hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình với mức giá hợp lý nhất.

    

Máy lọc nước Jenpec sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình

 

Hiện nay, trên thị trường nổi lên một số thương hiệu máy lọc nước được đông đảo người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng sử dụng như: máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO bao gồm các thương hiệu Jenpec, Kangaroo, Karofi, Huyndai, AO Smith; máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano bao gồm các thương hiệu: Nano Sky, Nano Geyser, Aqua Star, Sukida... Đây là tất cả những thương hiệu máy lọc nước đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm và chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng. Để mua sản phẩm là hàng chính hãng với giá thấp nhất, bạn hãy tìm mua sản phẩm tại Hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân số 31A đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc tuy cập vào trang https://maylocnuocviet.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm.

 

Cùng chuyên mục

Máy lọc nước nhiễm lợ vùng ven biển

Lượt xem : 450

Đăng ngày: 28-05-2016

Xem thêm...