Máy lọc nước nhiễm lợ vùng ven biển

Việt Nam có đường bờ biển dài trên 3200km điều này khiến nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm mặn, nhiễm lợ khá phổ biến. Nguồn nước ngọt khan hiếm khiến cuộc sống sinh hoạt người dân ven biển gập nhiều khó khăn. Đâu là giải pháp khắc phục tình trạng thiếu nước ngọt ở vùng ven biển được hầu hết người dân quan tâm.

Thiếu nước ngọt sinh hoạt đang là vấn đề đang được diên ra ở hầu hết các khu vực ven biển. Nguồn nước ngọt khan hiếm không chỉ tác động xấu tới cuộc sống hằng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng nước sinh hoạt nhiễm lợ sẽ là nguyên nhân hàng đầu gây ra các loại bệnh nguy hiểm liên quan tới da, đường tiêu hóa. Để hạn chế tình trạng này, giải pháp hàng đầu được các cơ quan quản lý đưa ra là xây dựng hệ thống lọc nước hoặc sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, việc xây dựng hệ thống bể lọc nước thường tốn kém chi phí nhiều hơn mà hiệu quả đạt được không cao. Vì thế, sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp được các chuyên gia khuyến khích người dân sử dụng.

Nguồn nước ngọt ngày càng khan hiếm

 

Đối với nguồn nước nhiễm lợ để lọc sạch chúng sử dụng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO là giải pháp hữu hiệu hàng đầu. Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) được xem là công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó, nguồn nước đầu vào khi được đưa vào bên trong máy thì các chất bẩn, hàm lượng muốn khoáng cao sẽ được giữ lại và thải ra bên ngoài qua đường nước thải. Màng lọc RO có kích thước các khe lọc siêu nhỏ 0,001 micron sẽ lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn có kích thước phân tử. Các phân tử muối có kích thước lớn hơn các khe lọc cho nên không thể vượt qua màng lọc RO dù có áp lực nước cực lớn. Ngoài ra, các loại vi khuẩn, vi rút... cũng không thể vượt qua được. Sau khi lọc nguồn nước đầu ra trở thành nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Có thể nói, sử dụng máy lọc nước công nghệ RO là giải pháp tốt nhất cho các gia đình sinh sống tại các vùng ven biển, khi nước sinh hoạt bị nhiễm lợ. Sử dụng máy lọc nước vừa có thể cung cấp nước uống vừa phục vụ các nhu cầu sinh hoạt khác như: tắm rửa, đun nấu...

  

Máy lọc nước chính hãng bán tại Hoàng Ngân

 

Trong số rất nhiều máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO được bày bán trên thị trường hiện nay, thì máy lọc nước RO Jenpec chính là sản phẩm được các chuyên gia và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ sử dụng màng lọc RO hiện đại mà máy còn được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung khiến nước sau lọc không chỉ sạch khuẩn mà còn có nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, máy có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Chỉ cần bỏ ra khoảng 3,5 đến 6 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể sử hữu một chiếc máy lọc nước hiện đại cho cả gia đình.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về máy lọc nước RO Jenpec bạn có thể tham khảo thông tin tại trang web:https://maylocnuocviet.com/ hoặc đến trực tiếp máy lọc nước Hoàng Ngân theo các địa chỉ được hiển thị bên dưới website.

 

Cùng chuyên mục

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Lượt xem : 446

Đăng ngày: 30-05-2016

Xem thêm...