Máy lọc nước Ro Jenpec lọc nước ở vùng nông thôn.

Khu vực nông thôn Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt không còn sạch và đảm bảo như ngày xưa, đây đã thành nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Do vậy, nhu cầu về thiết bị lọc nước gia đình trong đó có máy lọc nước RO trở nên vô cùng cần thiết và cấp bách.

Ở vùng nông thôn, những hộ dân chủ yếu sử dụng nguồn nước lấy trực tiếp từ giếng khoan lên để sinh hoạt. Tại một số nơi, nước khi mới bơm lên thường rất trong, nhưng sau một thời gian thường đổi sang màu vàng, có kết tủa như gạch cua, nhiều nơi bị nhiễm asen, mangan, Amoni nặng, canxi, hay là phân bón hóa học, thuốc trừ sâu. 

Nếu nguồn nước nhiễm Mangan: đặc điểm nhận biết đó là khi bơm nước lên rất trong, nhưng chỉ để khoảng 30 phút sẽ xuất hiện cặn vàng, hay váng trên bề mặt. Ở trong thành bể, bồn chứa có nhớt màu đen. Nguồn nước này gặp ở nhiều vùng miền trên cả nước.

Lọc sạch nước ở khu vực nông thông bằng máy lọc nước RO Jenpec.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hơn thế nữa mang đến những nguồn nước sạch đến từng người dân ở nông thôn, Máy loc nước RO Jenpec cho ra đời sản phẩm máy lọc nước Jenpec chuyên lọc nước cứng, nước giếng đào, giếng khoan có cặn và nhiều váng.

Máy lọc nước Jenpec Mix 8000C chuyên xử lý nước cứng có nhiều cặn váng

Để giải quyết vấn đề nước sạch sinh hoạt nhiều gia đình đã chọn mua những thiết bị lọc nước. Những trên thị trường có nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ khác nhau, và mỗi nguồn nước nhất định sẽ phù hợp với thiết bị máy lọc nhất định. Hãy sử dụng máy lọc nước RO Jenpec để xóa tan đi những lo lắng về nguồn nước gia đình bạn.

Hiện nay, máy lọc nước RO Jenpec được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại nhất, trong đó màng RO TORAY do Nhật Bản sản xuất có chứa khe lọc siêu nhỏ 0,1 đến 0,5 Nanomet, kết hợp với áp lực bơm vô cùng lớn nên chỉ cho phép nước tinh khiết qua màng. Vì nguyên lý lọc chủ yếu dựa vào áp lực cơ học nên máy lọc nước RO Jenpec thích hợp với hầu hết mọi nguồn nước tại Việt Nam đều cho chất lượng nguồn nước đầu ra

» Tinh khiết 100%, có thể uống trực tiếp luôn mà không cần phải đun sôi.

» Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, tạp chất, hợp chất, kim loại ra khỏi nguồn nước.

» Bổ sung thêm những chất khoáng, chất điện giải cần thiết cho cơ thể.

» Chia nhỏ những phần tử nước, tăng lượng ion muối khoáng giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn.

» Tạo nước có tính kiềm, cân bằng môi trường axit có trong cơ thể.

Để được tư vấn và giới thiệu chi tiết về từng thiết bị máy lọc nước, bạn hãy gọi tới số

0983 958 887 hoặc 046 689 2828

Cùng chuyên mục

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Lượt xem : 427

Đăng ngày: 30-05-2016

Xem thêm...

Máy lọc nước nhiễm lợ vùng ven biển

Lượt xem : 419

Đăng ngày: 28-05-2016

Xem thêm...