Nguồn nước ở Quận Đống Đa nên sử dụng máy lọc nước nào

Trong bối cảnh hiện tại , môi trường ô nhiễm nước đang làm ai đấy bất an tới sức khỏe của bất kỳ ai, do nhu cầu thiếu nước sạch dẫn tới một số bệnh như, bệnh tả, bệnh bại liệt,... thiếu nước sạch là một sự đe dọa tới tính mạng của con người trên thế giới.

Riêng ở Việt Nam có tới 1/3 dân số đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch, đặc biệt thiếu nước sạch diễn ra không phải ở nhưng nơi xa xôi hẻo lánh, những nơi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tình trạng đang diễn ra ngay tại các thành phố lớn của nước ta trong mấy năm gần đây.

Để giải quyết vấn đề nước sạch nhiều hộ gia đình thường tìm đến những giải pháp vô cùng hiệu quả, sử dụng máy lọc nước cho gia đình phục vụ cho sinh hoạt hàng ngay, đang được nhiều gia đình tin và sử dụng.

Hiện nay trên thị trường nỗi lên 2 dòng công nghệ lọc nước, được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá rất cao, Công nghệ lọc nước RO, và công nghệ lọc nước Nano.

- Công nghệ lọc nước Ro.

Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, đó là một quy trình ngược lại của thẩm thấu.Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Một số sản phẩm nỗi bật sử dụng công nghệ Ro như, máy lọc nước ro Jenpec, máy lọc nước Ro Kangaroo, Máy lọc nước Ro Karofi, Máy lọc nước Ro Aosmith.

- Công nghệ lọc nước Nano.

Công nghệ nano là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Gần đây nhất, mô tả phổ biến của công nghệ nano là đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử và phân tử để chế tạo các sản phẩm macroscale, còn bây giờ được gọi là công nghệ nano phân tử.

Mô tả tổng quát hơn của công nghệ nano sau đó đã được thành lập bởi các sáng kiến ​​công nghệ nano quốc gia, trong đó xác định công nghệ nano như các thao tác của vật chất với ít nhất một chiều có kích thước từ 1 đến 100 nanomet. Định nghĩa này phản ánh thực tế là tác động cơ học lượng tử là quan trọng ở quy mô lượng tử lĩnh vực này, và vì vậy định nghĩa chuyển từ một mục tiêu công nghệ đặc biệt để nghiên cứu thể loại bao gồm tất cả các loại nghiên cứu và công nghệ mà đối phó với các thuộc tính đặc biệt của vật chất xảy ra dưới ngưỡng kích thước nhất định. Do đó người ta thường thấy hình thức số nhiều "công nghệ nano" để đề cập đến hàng loạt các nghiên cứu và ứng dụng có đặc điểm chung là kích thước. Vì sự đa dạng của các ứng dụng tiềm năng (bao gồm cả công nghiệp và quân sự), và một ứng dụng quan trọng nhất trong đời sống con người đó chính là sự sáng tạo máy lọc nước nano sử dụng công nghệ này

Một số dòng sản phẩm công nghệ Nano được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay, như Máy lọc nước Aquastar, Máy lọc nước Dr.sukida, Máy lọc nước Geyser, Máy lọc nước Newlife...

Bạn đang ở khu vực Quận Đống Đa, có nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho gia đình bạn băn khoăn chưa biết chọn loại nào cho phù hợp với nguồn nước mà gia đình đang sử, vui lòng gọi tới số HOTLINE 046 689 2828 để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm.

Cùng chuyên mục

Xuất xứ của máy lọc nước Ro Aligon

Lượt xem : 505

Đăng ngày: 29-04-2017

Xem thêm...