Ở đâu lắp lọc thô uy tín

Tình trạng gia tăng dân số ở các khu vực thành phố nhất là Hà Nội và Thanh Phố Hồ Chí Minh đã kéo theo tình trạng ô nhiễm đặc biệt là tình trạng ô nhiễm về nguồn nước với thực trạng hiện nay tại các đô thị lớn tại Việt Nam có khoảng hơn 800 ngàn hộ dân chiếm 27% dân số đô thị chưa được tiếp cận và sử dụng nước sạch đây là một con số không hề nhỏ, Thiếu nước sạch đang là vấn nạn mà chúng ta lo sợ nhất. Nguy cơ nước bị nhiễm thạch tín (Asen – chất gây ung thư) đang lan rộng và đe dọa đến sức khỏe của con  người

Vậy chúng ta phải làm gì để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình cũng như sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình? Một giải pháp an toàn, tiện lợi được đưa ra và có ứng dụng rộng rãi trong thực tế đó chính là hệ thống xử lí nước đầu nguồn.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn - DN02

Hệ thống lọc thô, lọc tổng là gì ?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu đó là một hệ thống có cấu tạo chuyên dụng để loại bỏ các chất cặn, bụi, bẩn và các chất độc hại có trong nước. Và hệ thống này được lắp dặt tại vị trí đầu nguồn nước sử dụng của gia đình.

Những nguồn nước có nhiễm các chất bẩn như nước nhiễm phèn, nước nhiễm canxi, nước nhiễm sắt trong quá trình sử dụng mang lại cảm giác rất khó chịu như mùi tanh khi đun nấu các chất bẩn cặn bán vào đáy nồi tạo ra cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản , dễ dàng trong lắp đặt, vận hành không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi các mùi hôi, tanh có trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.

Bộ lọc thô lọc tổng đầu nguồn có tác dụng: khử độ đục, màu, mùi, vị, nâng độ PH, oxi hóa (chất hữu cơ), amoni, nitrit, nitrat, độ cứng, manggan tổng, sắt tổng, sunphat, clorua, vi sinh…loại bỏ hoàn toàn các chất có hại: Thuốc diệt côn trùng, chất tẩy rửa, các kim loại nặng, hoá chất độc hại, chất phóng xạ, vi rút, vi trùng, các độc tố gây ung thư…các loại vi sinh có hại.

Mua và lắp đặt hệ thống lọc thổ, lọc tổng đó ở đâu.

Máy lọc nước việt địa chỉ số 31 đường láng chuyên cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano, dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống lọc lọc tổng, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước.

Để mua được sản phẩm chính hãng và nhận được dich vụ lắp đặt tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc gọi điện theo số HOTLINE để được tư vấn miễn phí.

 

Cùng chuyên mục