Sử dụng máy lọc nước Aligon nhập khẩu Hàn Quốc có tốt không?

Tuy đã được xử lý tại các nhà máy, nhưng nguồn nước máy vẫn còn tồn tại một số hợp chất độc hại, nhất là khi vận chuyển qua các đường ống nước đã cũ. Vì thế, để sở hữu nguồn nước sạch, mỗi gia đình vẫn nên trang bị một sản phẩm máy lọc nước. Bạn đang băn khoăn sử dụng máy lọc nước Aligon lọc nước có tốt không?

Nước máy có thực sự sạch?

Nước máy tuy đã được xử lý nhưng nếu quy trình xử lý không đảm bảo, lượng clo dư thừa nhiều hoặc đường ống vận chuyển nước đã cũ, gỉ sét thì chất lượng nước cũng sẽ không đảm bảo. Vì thế nước máy không an toàn khi dùng để uống trực tiếp.

Nhiều gia đình chọn cách đun sôi nước để sử dụng. Tuy nước sôi đã tiêu diệt được vi khuẩn nhưng vẫn có nguy cơ bị tái nhiễm khuẩn nếu để nước lâu quá 24 giờ. Bên cạnh đó, việc đun sôi nước cũng không thể loại bỏ được kim loại hay hợp chất độc hại tồn tại trong nước. Vì thế, sử dụng máy lọc nước vẫn là giải pháp hiệu quả và tiện dụng nhất để có nguồn nước sạch trong, an toàn.

Sử dụng máy lọc nước Aligon có tốt không?

Máy lọc nước Aligon là dòng sản phẩm mới nhất năm 2017 được cải tiến mạnh mẽ thay thế dòng RO 67, sử dụng vật liệu sạch đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn khép kín và vô trùng. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn ứng dụng cho lọc nước gia đình, uống và nấu ăn, sử dụng cho hộ gia đình dưới 10 người dùng. Các model máy lọc nước Ro Aligon dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xanh (ECO) tiết kiện được khoảng 40% điện năng so với các dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường. 

được trang bị công nghệ siêu màng lọc RO (công nghệ hiện đại nhất của USA) cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc đã thuyết phục những khách hàng khó tính và hiểu biết nhất họ cũng khâm phục và chứng minh điều đó.

Máy lọc nước vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng bạn có thể thoải mái dùng nước ăn uống, nấu nướng miễn phí suốt đời.

Hệ thống bộ lọc nước gồm 9 lõi lọc qua 6 cấp lọc đem lại nguồn tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên khoáng cho cơ thể. Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiếp kiệm điện năng, và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng TỐT do hiệp hội NSF & FDA cấp.

Cùng chuyên mục

Xuất xứ của máy lọc nước Ro Aligon

Lượt xem : 403

Đăng ngày: 29-04-2017

Xem thêm...