Tưới mát mái nhà xưởng, tưới mái tone chống nóng hệ thống tưới tự động

Ngày nay theo đặc thù của sản xuất quy mô lớn thì các nhà máy, xí nghiệp xây dựng lên các nhà xưởng được lợp bằng mái tôn để giảm thiểu chi phí đầu tư. Tôn là chất liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời, nên không khí trong các nhà xưởng vào mùa hè thường rất nóng. Không đảm bảo điều kiện thuận lợi cho công nhân làm việc, năng xuất lao động không cao, vì vậy chúng ta cần có những phương án xử lý làm mát cho nhà xưởng. Có nhiều phương pháp xử lý chống nóng cho nhà xưởng lợp bằng mái tôn như : phun nước làm mát mái, làm trần cách nhiệt, làm phun sương, điều hòa cây…

Nhận tư vấn báo giá khảo sát tận nhà: 
Đc: 12A Thu Khoa Huân, Thuận An, Bình Dương
ĐT: 088 895 8887 : 0989 95 8887

1. Phương pháp phun nước làm mát mái lựa chọn tối ưu nhất:

Đây là phương pháp phun nước ra liên tục tại nhiều điểm trên bề mặt mái tôn, Dùng một loạt ống nhựa PVC trên nóc mái, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống,  dùng vòi phun xoay bắn tia nước lên bề mặt mái,  và tưới đều trên bề mặt diện tích mái , lượng nước có thể cho quay chở lại đầu vào của bơm tăng áp (tuần hoàn nước) phương pháp này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao làm mát ngay tức thì là rút điện khi lượng mát đủ, với chi phí thấp thiết kế đơn giản đây đang là phương án tối ưu tránh nóng cho các nhà xưởng trong mùa hè oi bức.!

2. Hình ảnh các dự án đã thực hiện:

 

    

 

      

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thi công  máy phun sương ,và các thiết bị tưới, uy tín chính hãng  trên toàn quốc:  

Nhận tư vấn báo giá khảo sát tận nhà: 
Đc: 12A Thu Khoa Huân, Thuận An, Bình Dương

ĐT: 088 895 8887 : 0989 95 8887

Cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống phun sương sân golf

Lượt xem : 441

Đăng ngày: 13-04-2016

Xem thêm...