Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser lọc nguyên khoáng

Thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser có mặt ở thị trường đã 5 năm được đông đảo nhiều người dùng ưa thích Hôm nay Maylocnuocviet.com Phân tích những Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser để khách hàng có cái nhìn toàn toàn diện hơn trước khi quyết định mua sản phẩm:

Thứ nhất:

Để sử dụng được máy lọc nước Nano Geyser cần áp lực nước do một nguồn nước ở trên cao tạo ra không sử dụng điện và máy bơm nước, do đó vừa tiết kiệm điện vừa không có tiếng ồn của động cơ.

Thứ hai:

Công nghệ Nano được áp dụng vào máy lọc nước Nano Geyser là công nghệ vô trùng nhờ lõi lọc Aragon ( Lõi này được ví như là trái tim của máy ) có kích thước 0,01 micromet Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội, ngoài ra lõi Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi bao gồm (lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + lọc bằng trao đổi Ion + lọc và diệt khuẩn bằng phẩn tử (Ag) )

Với việc tích hợp 4 cơ chế lọc trong cùng một lõi những công nghệ này hoạt động theo 3 nguyên tắc chính: Cơ chế hấp thụ, cơ chế hấp phụ và tính năng diệt khuẩn.

+ Cơ chế hấp thụ: Bề mặt tiếp xúc với nước cảu lõi lọc Nano được phủ lên nhiều loại nam châm. Mỗi loại nam châm có chức năng hút và giữ một số ion kim loại có trong nước.

+ Cơ chế hấp phụ: Nhờ vào cấu tạo từ dạng vật liệu siêu rỗng nên mỗi khi nước đi qua lõi Nano lại “ngậm” và giữ lại các chất bẩn, chất hữu cơ.

+ Cơ chế diệt khuẩn: Dạng vật liệu xốp siêu rỗng của lõi lọc Nano có một phần là các hạt Nano bạc có kích thước từ 10 – 30 nanomet. Sự hoạt động của các “hat bạc” sẽ phá hủy màng Protein của vi khuẩn, vi rút vì vậy khi dòng nước đi qua lớp vật liệu này thì vi khuẩn, vi rút sẽ bị tiêu diệt.

Thứ ba:

Đặc biệt, máy lọc nước Nano Geyser này lọc cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người

-  Nước sau qua máy lọc nước Nano Geyser uống ngay, nước ngọt, mềm

- Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.

- Máy gọn nhẹ, lắp mọi vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

Kết luận:

Đối với máy lọc nước Nano Geyser các gia đình có nhu cầu sử dụng nên xử lý nguồn nước đầu vào trước khi lọc qua máy, máy phù hợp các nguồn nước như nước máy thành phố, nước mưa những nguồn nước này khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser rất tốt nguồn nước sau khi lọc sạch vô trùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi

Chúc bạn chọn được dòng máy lọc nước phù hợp cho gia đình của mình.

Tin tức liên quan